Bọc trần xe hơi » Bọc ghế da ô tô - Nhà xưởng bọc ghế da uy tín nhất TP Hồ Chí Minh
Trang chủ Bọc trần xe hơi

Bọc trần xe hơi

boc tran xe hoi cruze

M ỗi chiếc ô tô đều có một màu nội thất đặc trưng, mà do nhà sản xuất thiết kế chỉ định như vậy. Thông thường trần xe hơi hay còn gọi là laphong thường chỉ có màu xanh, trắng, xám rất đơn điệu. Cũng có thể vì sở thích thẩm mỹ chung của số đông người muốn là như vậy hoặc cũng có thể nhà sản xuất muốn tinh giản để tiết kiệm chi phí sản xuất, để giữ mức giá thành chung.

# DỊCH VỤ BỌC TRẦN XE HƠI

Vì đó, mà nhiều người cảm thấy trần ô tô mất đi cảm giác sang trọng. Nhưng may mắn thay, nhiều người đã nghĩ ra cách để cại tạo nội thất ô  tô bằng cách bọc trần xe hơi hay còn gọi là bọc laphong ô tô, mà tại Ô Tô Tuấn dịch vụ này được chúng tôi thực hiện rất chu đáo.

# BỌC LA PHONG BẰNG NY LON

Đây là một giải pháp giúp bảo vệ la phong cho ô tô hiệu quả, thông thường trần của xe thường làm bằng chất liệu nỉ hoặc vải nhung thường rất bám bụi bẩn và dơ. Nhưng khi bọc la phong, bạn sẽ luôn có cảm giác sạch sẽ khi bước vào ô tô.

Hơn nữa kiểu bọc trần xe hơi này còn giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi giúp cho việc vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà cũng trở nên dễ dàng hơn.

bọc laphong ô tô bằng nylon
bọc trần xe hơi 5D

# BỌC TRẦN XE Ô TÔ BẰNG CHẤT LIỆU DA

Tùy theo sở thích cá nhân mà mỗi người chọn cách bọc trần xe hơi cũng khác nhau. Ngoài chất liệu nilon, bạn còn có thêm hai tùy chọn để bọc trần xe hơi theo một kiểu cách phối màu nội thất xe.

  1. Bọc trần xe hơi bằng chất liệu da: chọn lựa chất liệu da bạn sẽ có thể quyết định được màu sắc của màu trần la phong. Điều này khiến cho màu nội thất trong khoang ô tô của bạn trở nên đồng nhất và hợp lý hơn.
  2. Bọc trần xe hơi với da 5D: loại da này có đến 5 lớp nên chắc và bền nỉ, da có họa tiết 3D độc đáo tạo nét nhấn nhá trong khoang nội thất xe hơi.

# BỌC TRẦN Ô TÔ Ở ĐÂU TẠI TP HCM

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thi công bọc trần cho chiếc xe hơi của mình tại TP Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay với Ô Tô Tuấn, chúng tôi là những người cung cấp dịch vụ nội thất xe hơi uy tín hơn 10 năm liền và được nhiều khách hàng cho ý kiến phản hồi tốt.

hotline o to tuan

Chúng tôi sở hữu xưởng may ghế da ô tô, tại đây những người thợ lành nghề cắt may tỉ mỉ, chính xác và khéo léo trong từng chi tiết, quy trình nhỏ nhất.

Mời quý khách tham khảo thêm!

Quý khách đang có nhu cầu bọc ghế da ô tô nhưng thời gian thực hiện thường mất nhiều thời gian. Với dịch vụ bọc ghế da ô tô tại nhà, quý khách có thể có nhiều thời gian bên gia đình mà bẫn có được những bộ ghế da ô tô đẹp.

Bọc trần xe hơi
2.7 (53.33%) 3 votes
0908563472