Chuyên bọc ghế da ô tô

Không gian nội thất ô tô cũng được ví như không gian nội thất ngôi nhà thứ hai của mỗi người sử dụng ô tô. Không chỉ cần sự êm ái, thoải mái mà còn toát lên một phong cách sang trọng, hay cá tính cho khoang lái của xe cũng được nhiều người quan tâm không kém.

Tại Việt Nam, người mua xe ô tô thường có nhiều mục đích khác nhau. Nhưng nhìn chung đều phục vụ cho nhu cầu di chuyển một cách thoải mái, an toàn và đẳng cấp so với những phương tiện di chuyển khác.

Tuy nhiên, điều kiện để sở hữu được một chiếc xe hơi đẳng cấp sang trọng có nội thất da sẽ là khó khăn đối với mặt bằng chung. Hoặc đối với những dòng xe sang trọng qua nhiều năm sử dụng, màu da nội thất bị xuống cấp cần phải bọc lại ghế da.

Đa dạng về chất liệu da và dịch vụ nội thất ô tô

Hiểu được điều đó, công ty Ô Tô Tuấn chúng tôi cho ra đời dịch vụ bọc da nội thất ô tô với chất lượng da cao cấp Thái Lan, chất liệu giả da simili… nhầm phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thơ may tay nghề cao

Với xưởng bọc ghế da ô tô có quy mô tầm cỡ cùng đội ngũ nhân viên lắp ráp và thợ may có tay nghề cao, chúng tôi tự tin rẵng sẽ mang đến những bộ ghế da đẹp và đẳng cấp cho quý khách.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Với sứ mệnh trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp ghế da, phụ tùng ô tô chính hãng và nội thất ô tô cao cấp. Chúng tôi đang hướng tới một giải pháp đột phá để mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa. Đến với Ô Tô Tuấn, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Xưởng Bọc Ghế Da Ô Tô Tuấn

89/103/19A Phạm Hùng, Ấp 4A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM.