Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
Home Thảm lót sàn ô tô

Thảm lót sàn ô tô

T hảm lót sàn hay còn gọi là thảm lót chân là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi chiếc xe ô tô. Khi bước chân lên xuống, thường giày dép của hành khách sẽ kéo theo đất, cát, bụi bẩn vào trong khoang xe nếu không có lớp thảm lót sàn, lớp đất, cát trôi vào khoang xe và ứ lại khiến cho khoang nội thất ô tô kém vệ sinh đi hẳn.

# MAY THẢM LÓT SÀN 5D CAO CẤP

Chất liệu thảm cuộn 5D được cấu thành từ 5 lớp vật liệu đặc biệt là phần da có độ dày lên đến 1 li mà những nơi thực hiện khác không đáp ứng được. Tại Ô Tô Tuấn chúng tôi có nhiều kinh nghiệm may thảm lót sàn 5D vì sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề nội thất ô tô.

Lớp thảm 5D, có thể kết hợp thêm lớp mì sợ bên trên để tạo thêm nét nhấn cho khoang nội thất.

may thảm lót sàn ô tô 5D

# MỘT SỐ MẪU SÀN 5D CAO CẤP

Thảm lót sàn 5D nguyên bản sẽ được nhập về dạng cuộn, có một số loại màu sắc như: kem, nâu socola, vàng bò, đen với họa tiết tinh tế. Đặc biệt chất liệu thảm 5D tại Ô tô Tuấn có độ dày 1mm bề mặt chống xước.

thảm lót sàn 5D xe BMW 750i

Thảm lót sàn 5D xe BMW 750i

thảm lót sàn 5D xe Mercedes GLC 300

Thảm lót sàn 5D xe Mercedes GLC 300

Thảm lót sàn 5D xe BMW 420i mui trần

Thảm lót sàn 5D xe BMW 420i mui trần

thảm lót sàn 5D xe Mazda Cx5

Thảm lót sàn 5D xe Mazda Cx5

thảm lót sàn ô tô 4D cuộn

# THẢM LÓT SÀN CAO SU 4D CUỘN

Thảm lót sàn ô tô 4D từ những mảnh thảm cuộn lớn, khi cắt người thợ sẽ chủ động được đường nét bo khung, tạo dáng cho miếng thảm lót chân vừa vặn và có nét trang nhã góp phần làm đẹp cho khoang nội thât ô tô.

# THẢM LÓT SÀN 3D CAO SU

Được làm bằng chất liệu nhựa (cao su) hay còn được gọi là thảm 3D được thiết sẵn và lắp liền lên xe không cần phải cắt, may. Loại thảm này có giá thành thấp tuy nhiên không thẩm mỹ bằng thảm lót sàn 5D.

thảm lót sản 3D cao su

Mời quý khách tham khảo thêm!

Thông thường màu nội thất ô tô thường chỉ đơn giản và được nhiều người đánh giá là hơi đơn điệu. Quý khách muốn đổi màu nội thất ô tô để thể hiện cá tính hay hợp phong thủy có thể tham khảo thêm dịch vụ của Ô Tô Tuấn.