[vc_row el_class=”aboutme_content”][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”379″ img_size=”large” alignment=”center” style=”vc_box_outline” el_class=”aboutme_image”][/vc_column][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]X e hơi sử dụng qua nhiều năm thì màu nội thất thường bị xuống cấp, phai màu. Hoặc những người có quan niệm phong thủy, muốn màu nội thất của xe cũng phải phù hợp với hệ phong thủy của mình. Thì lúc đó bạn cần nên đổi màu nội thất ô tô.

ĐỔI MÀU NỘI THẤT Ô TÔ LÀ GÌ?

Xe ô tô khi mới mua về thường có một màu nội thất đặc trưng do nhà sản xuất thiết kế và mang nét đồng bộ. Có thể nói, về phần phối màu zin của xe thường đã qua nghiên cứu người dùng và theo phong cách của số đông. Từ đó màu zin của xe không thể nào mang phong cách riêng hay, phù hợp với hệ phong thủy của hết thẩy số người sở hữu ô tô.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row el_class=”aboutme_content”][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

ĐỔI MÀU NỘI THẤT Ô TÔ HỢP PHONG THỦY

#Bọc da nội thất ô tô

Những thành phần đã được bọc da sẵn hoặc có thể bọc được da sẽ được thay lớp da mới và bọc lại. Về chất liệu da và phần màu sắc tùy thuộc và nhu cầu và sở thích của khách hàng mà có thể chọn lựa chất liệu da, màu sắc, kiểu da,… Chất liệu da được sử dụng sẽ là loại da chuyên bọc nội thất ô tô cao cấp, có độ bền lâu, không mùi, có độ co dãn, bề mặt có độ ẩm thoáng mát.

#Sơn lại những chi tiết bằng nhựa

Đối với những chi tiết nhỏ không thể bọc da, Ô Tô Tuấn tiến hành sơn lại với công nghệ sơn hiện đại và mới nhất. Đặc biệt không bông tróc, lâu phai màu, không bám bụi và không có mùi khó chịu.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”618″ img_size=”large” alignment=”center” style=”vc_box_outline” el_class=”aboutme_image”][/vc_column][/vc_row][vc_row el_class=”aboutme_content”][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”620″ img_size=”large” alignment=”center” style=”vc_box_outline” el_class=”aboutme_image”][/vc_column][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

NHỮNG CHI TIẾT NỘI THẤT XE HƠI NÊN ĐỔI MÀU

#Bọc ghế da

Thành phần ảnh hưởng nhiều đến tổng thể của khoang lái chủ yếu là ghế vì hầu hết diện tích. Đổi màu nội thất xe hơi, bạn cần ưu tiên chọn màu chủ đạo và áp dụng màu đó để yêu cầu bọc lại lớp áo da cho ghế.

#Cánh cửa ô tô

Phần cánh cửa ô tô cũng là nơi thường được chọn để đổi màu hoặc có thể phối màu khác tùy theo cá tính và sở thích. Phần tapi cửa, một phần sẽ được bọc da và phần còn lại sẽ được sơn lại.

#Taplo

Taplo hay còn được nhiều người gọi là bàn thờ, cũng là nơi thể hiện màu sắc chủ thể của khoang nội thất không kém. Phần này đôi khi cũng được thay đổi màu để tau thêm nét nhấn nhá cho không gian bên trong chiếc xe.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row el_class=”aboutme_content”][vc_column][vc_column_text]

ĐỔI MÀU NỘI THẤT XE HƠI TẠI TP HCM

#Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn có thể mang xe đến cửa hàng chăm sóc nội thất và cung cấp đồ chơi xe hơi Ô Tô Tuấn. Địa chỉ số 426 – 428 đường An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh để được tư vấn đổi màu nội thất xe hơi.

Tại đây chúng tôi là một cơ sở có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô nên là một địa chỉ uy tín để bạn có thể an tâm giao xe cho chúng tôi thực hiện.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_gallery type=”nivo” interval=”3″ images=”1266,1267,1268,1269,1270,1271″ img_size=”full” css=”.vc_custom_1546420963874{margin-top: 20px !important;margin-right: 150px !important;margin-left: 150px !important;padding-bottom: 20px !important;}”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_text_separator title=”Mời quý khách tham khảo thêm”][vc_cta h2=”Mời quý khách tham khảo thêm!” color=”juicy-pink” add_button=”right” btn_title=”BỌC TRẦN XE HƠI” btn_color=”juicy-pink” btn_link=”url:https%3A%2F%2Fbocghedaoto.com.vn%2Fboc-tran-xe-hoi%2F|||”]Để có được một màu sắc thật đồng nhất và giữ cho trần xe hơi hay còn gọi là laphong luôn sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh. Mời quý khách tham khảo dịch vụ bọc trần xe hơi.[/vc_cta][/vc_column][/vc_row]