GIẢI PHÁP MỚI

Camera 360 SONYCview xe Ford Ranger Everest 2023 màn hình SYNC 4 cắm giắc zin

Liên hệ ngay
Một giải pháp mới

Camera 360 cho Ford Ranger Everest màn hình SYNC 4

Nhầm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang sử dụng mẫu xe Ranger và Everest Nextgen Sync 4 (2022 – 2023). Công ty Nội thất Ô tô Tuấn xin giới thiệu bộ camera 360 độ thế hệ mới chuyên dụng cho xe Ford Everest và Ranger tất cả phiên bản không cần phải thay màn hình zin.

Chi tiết

chức năng của sản phẩm camera 360 SYNC 4

Cắm jack zin 100%
Chất lượng hiển thị FULL HD, mắt cam SONY
Cảm ứng zin trên màn hình mượt mà
3 tùy chọn vạch đánh lái chuẩn
Vạch căn lề chuẩn
Tích hợp cảm biến va chạm zin
Ghi hình hành trình 4 mắt camera
Xoay vòng camera khi khởi động
Hiển thị mở cửa xe
Thay đổi màu sơn xe giả lập
Liếc camera theo góc đánh lái vô lăng
Mở camera theo xi nhan, bật 2 lần nút hazzard, chuyển số

Video trải nghiệm sản phẩm

Theo dõi ô tô tuấn trên youtube

CHI TIẾT CHỨC NĂNG

Camera toàn cảnh xung quanh xe

4 mắt camera SONY được lắp đặt ở phía sau, phía trước, hai bên hông, mỗi góc quay 180 độ và hiển thị hình ảnh giả lập 2D/3D rõ nét. Mang đến góc nhìn toàn cảnh và bao quát xung quanh xe, giúp người lái phát hiện vật cản, chướng ngại vật,… làm chủ được các tình huống khi lái xe.

Camera 360 SYNC 4 Ford Nextgen

Xoay vòng xung quanh xe khi khởi động

Khi khởi động xe, hệ thống camera 360 tự động xoay vòng xung quanh xe ở chế độ 3D. Chức năng này giúp người lái xe quan sát được các chướng ngại vật xung quanh xe trước khi di chuyển.

Cảm ứng trên màn hình zin

Đối với camera 360 thông thường thì sẽ không thể sử dụng tính năng cảm ứng. Nhưng với bộ camera 360 dành riêng cho Ford Ranger Evest Sync 4.0 có thể sử dụng chức năng cảm ứng một cách mượt mà. Thoái mái cài đặt và chuyển các góc nhìn camera.

Tích hợp cảm biến zin

Camera 360 sẽ tự kích hoạt khi có vật cản nhờ vào hệ thống radar kết hợp với cảm biến zin. Cảm biến được cảnh báo ở cả phần đuôi xe và phần đầu xe để người lái xe biết được khoảng cách với vật cản hoặc phương tiện phía trước.

Ghi hình hành trình & tắt máy ghi hình giám sát đỗ xe

Tiết kiệm chi phí và có chức năng ghi hình hành trình khi lắp thêm USB vào thiết bị. Có thể xem lại video hành trình trực tiếp trên màn hình với chế độ ghi hình vòng lập 3 phút/ 1 video. Ngoài ra còn có thêm tính năng tắt máy ghi hình. Khi đỗ xe, camera vẫn tiếp tục ghi lại hình ảnh để làm bằng chứng bảo vệ xe.

Vạch đánh lái và vạch canh lề chuẩn

Có 3 tùy chọn vạch đánh lái và vạch căn lề chuẩn. Vạch lái cũng có khả năng thể hiện hướng xe sắp di chuyển theo góc đánh lái của vô lăng, thể hiện được tính chân thật của hệ thống camera 360

Cài đặt thoát camera thông minh

Để người dùng có thể sử dụng camera 360 và các chức năng zin của màn hình một cách dễ dàng. Hệ thống cài đặt thoát camera có nhiều mức tùy chọn cho người sử dụng có thể chọn theo ý của mình. Các mức cài đặt cụ thể như sau:

Thay đổi màu sắc sơn xe giả lập

Nhiều tùy chọn mẫu xe và có thể thay đổi màu sắc sơn xe không giới hạn với hệ thống điều chỉnh màu sơn xe HSV được tích hợp sẵn trong phần cài đặt.

Hiển thị thông tin mở cửa

Khi bất kì 1 trong 4 cánh cửa xe mở ra camera sẽ tự bật và chế độ 3D sẽ hiển thị đúng cánh cửa đang mở.

Chi tiết

Hình ảnh camera 360 độ