Bọc da nệm ghế xe Mercedes A250 AMG – Sport

bọc ghế da xe mercedes A250

Những người chủ nhân của chiếc Mercedes dòng Sport (thể thao) mà còn là phiên bản độ AMG thì luôn là những tuyp người thích sự năng động, mạnh mẽ, chịu thay đổi và ưu phong cách mới lạ.

# BỌC GHẾ DA XE MERCEDES A250 AMG

Thật vậy, nhận được yêu cầu thực hiện bọc lại da nệm ghế xe Mercedes A250. Ô tô Tuấn nhận thấy rằng, nếu khách hàng đã thực sự không còn yêu thích khoang nội thất cũ của chiếc Mer A250 AMG, chắc hẳn họ sẽ tìm đến một khoang nội thất mới mẻ hơn, phong cách hơn.

Đối với những dòng xe phổ thông hay xe ở phiên bản thông thường xe chỉ được trang bị ghế nỉ. Nhưng đối với một chiếc Mercedes hầu hết là được bọc da vì là một hãng xe cao cấp, có nhiều uy tín trong nhiều thập kỷ. Đặc biệt riêng đối với chiếc A250 AMG Sport được trang bị da cao cấp ARTICO kết hợp với da DINAMICA. Vì vậy việc bọc lại ghế da cho xe Mercedes luôn phải chọn loại da cao cấp tương xứng.

Ghế da xe Mercesdes A250 độ lại
Ghế da xe Mercesdes A250 trước khi mang lên xe
Độ nội thất xe Mercedes A250
Độ nội thất xe Mercedes A250
Mẫu ghế da ô tô đẹp
Cận cảnh phần đầu ghế xe Mercedes A250 thể thao
Nội thất băng ghế sau của xe Mercedes A250
Phần băng ghế sau của xe A250

# BỌC GHẾ DA Ô TÔ CAO CẤP

Đối với những dòng xe cao cấp như Mercedes khi thực hiện bọc ghế da việc lựa chọn chất liệu da là rất quan trọng. Vì vậy Ô tô Tuấn khuyên quý khách nên dùng loại chất liệu da tốt để thực hiện bọc ghế da ô tô cao cấp.

Tại Ô tô Tuấn, chúng tôi cung cấp một loại chất liệu da đặc biệt có xuất xứ từ Thái Lan, với độ dày 1.4mm, mềm mượt, mát mẻ và êm ái. Đây là một loại chất liệu da mà tại TP HCM quý khách sẽ khó tìm được một địa chỉ cung cấp uy tín.

Hơn nữa, việc thực hiện bọc lại ghế da ô tô những dòng cao cấp và kiểu ghế phức tạp. Đòi hỏi sự khéo léo cũng như kinh nghiệm của người thợ may áo ghế. Tại Ô tô Tuấn, chúng tôi cũng có thể đáp ứng được điều này vì chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô.

hotline o to tuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172