Bọc da nội thất ô tô

bọc da nội thất xe ô tô

Trong nhiều trường hợp, chất liệu da luôn cho cảm giác sang trọng và dịu mắt hơn so với các chất liệu khác. Không gian nội thất ô tô cũng vậy, hãng sản xuất những dòng xe cao cấp đều trang bị nội thất da và tạo nên xu hướng độ nội thất ô tô bằng cách bọc da.

# BỌC DA  NỘI THẤT Ô TÔ

Khoang nội thất ô tô sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn nếu như bạn biết áp dụng những kiểu cách, phối màu và sử dụng chất liệu da cao cấp để bọc da lên những chi tiết trong khoang xe. Một số chi tiết thường được bọc lại da như sau.

Bọc da ghế ô tô

Là một chi tiết được sử dụng nhiều và chiếm hầu hết phần diện tích của khoang nội thất ô tô vì vậy mà nhiều người chủ xe ưu tiên bọc ghế da ô tô hơn. Việc bọc lại ghế da ô tô, nhiều người dùng thích bọc lại theo mẫu ghế zin của xe. Riêng một số người có cá tính, sở thích riêng, có thể phối cách kiểu cách thể thao hơn.

ghe da mercedes c cua tuan hung

Bọc da cánh cửa ô tô

Phần cánh cửa hay còn được gọi là tapi cửa ô tô, một thành phần cũng được nhà sản xuất bọc da. Riêng đối với những phiên bản thường hoặc dòng xe phổ thông, hãng thường chỉ trang bị nhựa giả da.

Chi tiết này có thể bọc một lớp da để tăng thêm nét sang trọng cho xe và đồng thời chất liệu da có thể dễ dàng vệ sinh và ít bám bụi bẩn hơn chất liệu nhựa có vân giả da.

boc da tapi cửa
Bọc da tapi cửa cho Fortuner máy dầu

Bọc da tap lo xe hơi

Dịch vụ này thường được áp dụng cho dòng xe Camry để tăng nét sang trọng cho chiếc xe hơi hạng sang này. Ngoài ra đối với những dòng xe phổ thông như KIA Morning, Grand i10, Vios,…. Việc bọc lại da taplo góp phần tăng thêm giá trị cho xe.

Khâu da vô lăng – may da tay nắm cộc số

Phần vô lăng và cộc số thường phải cần nắm nhiều, khi sử dụng trong thời gian dài hoặc đối với những ai bị đổ mồ hôi tay sẽ làm chi tiết này bị mòn đi làm mất thẩm mỹ. Việc này hoàn toàn có thể cải thiện bằng cách khâu da áp vào. Quy trình này được thực hiện  thủ công nên sản phẩm ôm sát và đẹp mắt.

Bọc da nội thất ô tô ở đâu tốt?

Việc bọc da cho khoang nội thất xe hơi thuộc về phạm trù mỹ thuật xen kẻ với kỹ thuật. Để thực hiện được một cách hoàn thiện và đạt thẩm mỹ cao, đòi hỏi nơi thực hiện phải là một đơn vị uy tín có thời gian kinh nghiệm may da nội thất xe hơi nhiều năm.

Với những điều đó, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Ô tô Tuấn. Chúng tôi là đơn vị thực hiện bọc ghế da ô tô với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Showroom: 426-428 An Dương Vương, P.4, Q.5, TPHCM

Xưởng sản xuất nệm ghế da: 89/103/19A Phạm Hùng, Ấp 4A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172