Bọc ghế da xe Land Rover Freelander 2

Bọc ghế da xe Land Rover Freelander 2

Land Rover Freelander là một mẫu xe nằm trong phân khúc compact crossover SUV của Land Rover, được biết đến dưới cái tên LR2 tại thị trường Bắc Mỹ trong khi đó mẫu xe này tại Châu Âu lấy tên là Freelander 2.

Có thể nói Freelander là một mẫu xe tốn khá nhiều thời gian phát triển của Land Rover. Sẽ chẳng ai tin rằng hãng xe này đã thiết lập một dự án kể từ những năm đầu của thập niên 80 cho dòng xe compact SUV.

Đây có thể được xem như một dòng xe mang tính giá trị thẩm mỹ và mang giá trị tinh thần theo thời gian. Dù được bọc da ghế, taplo được bọc PU êm tay nhưng nội thất của LandRover FL2 sẽ bị bông trốc da, chảy nhựa…

Vì sao nên bọc ghế da Land Rover?

Xe mới cũng như xe cũ, khi ngồi trên ghế xe mà mình cảm thấy thoải mái và thích mới là điều quan trọng. Đối với việc sở hữu một chiếc xe cao cấp như Land Rover thì sự thoải mái và đẳng cấp càng được chú trọng.

Chính vì thế, chủ xe không nên để tình trạng xuống cấp bọc ghế da tồn tại lâu, sẽ đe dọa trực tiếp đến trải nghiệm, thẩm mỹ cũng như sức khỏe chủa chính bản thân và những thành viên trong gia đình.

Các loại chất liệu để bọc ghế ô tô

Hiện tại, có hai chất liệu đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại Ô tô Tuấn bao gồm:

1. Chất liệu da cao cấp, xuất xứ Thái Lan

dày 1.4 mm,  được Ô tô Tuấn đặt trực tiếp từ nhà máy theo yêu cầu riêng biệt của công ty, đây là chất liệu mà quý khách không thể tìm thấy tại các cơ sở nội thất ô tô khác,  thời gian sử dụng lâu và bền bỉ, bề mặt da mềm mượt, kéo dài 5-7 năm.

2. Chất liệu giả da simili, xuất xứ Indonesia

Thời gian sử dụng từ 3-5 năm. Phù hợp bọc các xe thương mại, phục vụ mục đích kinh doanh như Grab, Uber, taxi, vận tải, du lịch….

3. Chất liệu simili lạnh cao cấp (mới):

chất liệu mới này còn được gọi là chất liệu giả da nhưng có tính chất đàn hồi tốt và bề mặt da mềm mướt mát lạnh. Da có tính đàn hồi tốt, có khả năng co dãn 4 chiều. Với chất liệu này mức giá sẽ cao hơn simili thông thường nhưng giá sẽ tiết kiệm hơn loại da cao cấp từ Thái Lan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172