Bọc ghế da xe Pajero Sport 2015 – 2016 nâu phối xám

Bọc ghế da xe Pajero Sport 2015 – 2016 nâu phối xám

Một chiếc xe cực kỳ mạnh mẽ nhưng chỉ trên phiên bản cao nhất xe mới được bọc ghế da. Ở hai phiên bản còn lại, ghế trên xe còn là ghế nỉ, bộ ghế nỉ trên xe có tone màu đen xám chất liệu nỉ làm cho không gian nội thất kém sang trọng và dễ bám bụi bẩn nên không phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Giải pháp hiệu quả nhất đó chính là bọc ghế da cho Mitsubishi Pajero Sport.

Ghế nguyên bản trên xe có tone màu đen như được nói ở trên vì vậy khi bọc lại ghế da, quý khách có thể chọn lại màu đen để xe có thể giữ giá trị nguyên bản.

Nhưng màu các ốp nhựa và trần xe có màu kem vì vậy để tương đồng hơn quý khách cũng có thể tuỳ chọn màu kem để màu nội thất tương đồng hơn.

Tuy nhiên Pajero nội thất đen lại có bệ tỳ tay màu đen và phần nhựa ở dưới cũng là màu đen nên việc phối màu kem đen là một trong những màu hợp lý nhất.

Chọn một màu khác: mỗi người có mỗi sở thích khác nhau nên mỗi người cũng sẽ thích mỗi màu cũng rất khác nhau. Không chỉ gói gọn ở hai màu cơ bản kem hoặc đen, quý khách khi thực hiện bọc ghế da tại Ô tô Tuấn có thể tuỳ chọn màu khác như màu cam, đỏ, nâu, màu da bò, xanh,….

Các gram màu này không chỉ làm cho nội thất tươi mới, độc lạ cá tính mà còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thuỷ. Giúp cho công việc, cuộc sống của quý khách sẽ có nhiều hướng thay đổi tích cực hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172