Bọc ghế da xe Peugeot 3008

Bọc ghế da xe Peugeot 3008

Ô Tô Tuấn thực sự là địa chỉ bọc ghế da uy tín, các sản phẩm ghế da luôn làm khách hàng hài lòng. Một lần nữa thương hiệu Ô Tô Tuấn lại được khẳng định khi bộ ghế da xe Peugeot 5008 khiến chủ xe không hết lời khen ngợi. Bên cạnh đó bộ ghế cũng được người em của chủ xe Peugeot 5008 để ý và nhanh chóng đưa em xế yêu Peugeot 3008 tới Ô Tô Tuấn để bọc ghế da mới và tân trang lại nội thất xe.

Nếu bộ ghế da xe Peugeot 5008 của người anh bọc toàn bộ da màu bò, thì bộ ghế da xe Peugeot 3008 của người em lựa chọn may phối màu bò với màu đen để không đụng hàng.

Bộ ghế thể hiện ý tưởng cá nhân của chủ xe khi muốn may màu bò trên toàn bộ bề mặt nệm ngồi, lưng dựa và mặt trước của gối đầu. Hai bên hông và toàn bộ phía lưng ghế may da màu đen, lựa chọn chỉ màu bò trên toàn bộ ghế làm tăng tính thẩm mỹ và lạ mắt hơn.

Các tapi cửa được bọc da màu bò mang đến sự hài hòa cho toàn bộ nội thất xe.

Ghế da Peugeot 3008 may quả trám độc và lạ.

Toàn bộ da màu bò được may hình quả trám tạo nên nét tinh tế cho bộ ghế và đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự tỉ mỉ của người thợ.

Họa tiết được may đối hai bên, các đường chỉ chắc chắn, tạo lên bộ ghế chất lượng xứng tầm với dòng xe hạng sang như Peugeot 3008.

Bộ ghế da mới xe Peugeot 3008 mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới. Người dùng không còn cảm giác mỏi lưng hay khó chịu khi phải chạy xe đường dài.

May vô lăng da cho xe Peugeot 3008

May vô lăng xe Peugeot 3008 phối màu như bộ ghế da, tạo nên sự đồng bộ trong toàn bộ nội thất xe. Chất liệu da cao cấp nhập khẩu Thái Lan, bề dày 1.4mm, bề mặt mềm mịn, cho cảm giác thoải mái khi cầm vô lăng.

Hai bên tay cầm may da màu đen, phía trên và phía dưới may da màu bò để tạo điểm nhấn cho vô lăng. Bề mặt vô lăng được xử lý kĩ lưỡng, các đường chỉ zích zắc được khâu tay cẩn thận, mang lại nét tinh tế và cao cấp cho sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172