Bọc lại ghế da xe Lexus GX460

Bọc lại ghế da xe Lexus GX460

Lexus GX460, một chiếc SUV cỡ trung hạng sang luôn giữ được mức giá ổn định tuy nhiên xét công nghệ nó có vẻ kém hấp dẫn hơn khi so sánh với các đối thủ đã chuyển sang những cải tiến mới. Nhưng bù lại, nó có sức kéo 3 chiếc xe như nó có sức chứa 9 người. Nên nó vẫn là mẫu xe trong kỳ vọng của nhiều người.

Nội thất có ghế được bọc da sẵn, nhưng khi sử dụng qua nhiều năm phần da bị lão hóa là vấn đề không thể tránh khỏi. Đối với một chiếc xe sang trọng, đẳng cấp nội thất cũ và kém vệ sinh sẽ làm cho người ngồi và người cầm lái sẽ không cảm thấy thoải mái.

Bọc ghế da xe Lexus GX460 đời cũ là giải pháp

Đối với những chiếc xe cao cấp như Lexus, chủ xe thường chọn cách bọc bọc lại ghế da theo kiểu zin của xe đã vốn có. Nội thất zin của xe Lexus GX460 có màu kem nhạt, phần ghế da zin của xe cũng có màu sắc tương đồng. Bọc lại ghế da theo màu zin sẽ giúp cho nội thất mang được những nét giá trị nguyên bản.

Lót sàn 5D kín sàn

Khi đã thực hiện bọc ghế da lại cho xe như mới, phần sàn xe quý khách cũng nên lót thêm lớp 5D hoặc simili. Khi đã tháo ghế trên xe xuống, thì lúc thích hợp để lót sàn. Trước đây người ta hay dùng chất liệu simili để lót sàn thì giờ đây quý khách còn có thể chọn loại chất liệu 5D để lót sàn như kiểu lót sàn simili. Điều này có nghĩa là thảm 5D sẽ trải kín full sàn.

Bọc ghế da xe Lexus GX460 ở đâu?

Đối với những chiếc xe thuộc phân khúc xe sang trọng đắc tiền, để thực hiện bọc lại ghế da. Quý khách nên chọn những nơi có uy tín trong ngành như Ô tô Tuấn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô, Ô tô Tuấn có nhà xưởng thực hiện bọc ghế da ô tô với giá tận gốc không qua trung gian, đội ngũ nhân viên may vào kỹ thuật tháo lắp lành nghề, chúng tôi tự tin sẽ bọc lại những bộ ghế da đẹp cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172