Bọc ghế da xe Honda Brio

Bọc ghế da xe Honda Brio

Honda Brio là một dòng xe mới được hãng xe hơi Nhật Bản giới thiệu tại Việt Nam. Xe thuộc hạng phân khúc A nên Brio sẽ không được Honda trang bị nhiều option cao cấp. Một trong những option mà bạn cần nâng cấp trước nhất là bọc ghế da cho xe Honda Brio.

Ghế zin trên xe Honda Brio là dạng ghế nỉ, chất liệu này sẽ không phù hợp khi sử dụng tại Việt Nam vì khí hậu nóng ẩm, người ngồi trên xe có thể đổ mồ hôi hoặc cho mưa, độ ẩm cao làm cho ghế bị ám mùi.

Vì đó mà bọc ghế da cho xe Honda Brio là một việc làm hợp lý để nâng cấp nội thất cho xe cũng như cải tạo lại những khuyết điểm mà xe vốn có.

Hình ảnh xe sau khi bọc ghế da tại Ô tô Tuấn

Chọn kiểu cách để bọc ghế Honda sao cho đẹp

Honda Brio mới có nội thất màu đen từ phần taplo, trần laphong và ghế nỉ. Vì vậy khi thực hiện bọc lại ghế da cho Brio bạn có thể:

  1. Giữ nguyên màu zin, bọc lại ghế da màu đen hoặc phối màu. Bộ ghế da mới này sẽ tệp màu với nội thất và giữ được những nét đã được hãng thiết kế sẵn.
  2. Bọc ghế da đổi màu nội thất cho Honda Brio. Nội thất của Brio có tổng thể là màu đen nhưng được nhấn các đường màu cam làm nổi bật khoang xe.

Bộ ghế màu kem viền cam được Ô tô Tuấn thực hiện theo yêu cầu của anh chủ xe khi không thích màu đen của nội thất xe.

Vì vậy, anh khách đã yêu cầu đổi sang màu kem. Lý do chọn màu kem để may ghế da là gì? Trước đây, ở thời điểm từ năm 2006 – 2014 màu kem đợc nhiều hãng ưu tiên chọn làm màu nội thất xe như Innova, Fortuner, CRV,… Màu kem tuy sáng nhưng lại không hằng lại những vết dơ hơn là màu đen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172