Bọc ghế da xe Toyota Camry 2010 VN

Bọc ghế da xe Toyota Camry 2010 VN

Camry, dòng xe sedan phân khúc hạng D là một chiếc xe được nhiều người doanh nhân Việt Nam chọn làm phương tiện di chuyển hàng ngày, phục vụ công việc,…

Đời 2010, Toyota Camry có một phiên bản 2.4G là phiên bản cao cấp ghế bọc da, cả hai ghế trước là ghế chỉnh điện tạo một không gian nội thất ô tô sang trọng và tiện nghi. Tuy nhiên khi sử dụng qua nhiều năm, phần da của ghế có thể sẽ bị bông trốc, phai màu hoặc thậm chí là rách là điều không thể tránh khỏi.

Vì thế mà, vệ sinh nội thất, bọc lại ghế da là điều mà quý khách nên cân nhắc làm cho chiếc xe hơi của mình.

Bọc ghế da Camry đẹp và đẳng cấp

Camry là một dòng xe sang trọng và cao cấp vì vậy việc bọc ghế da cho Camry khâu chọn màu da và kiểu dáng ghế là rất quan trọng.

Sẽ không phù hợp nếu như quý khách chọn kiểu phối màu tương phản, kiểu thể thao. Hay độ thêm mút xốp làm phần ghế gồ ghề, hầm hố hơn cũng có thể là không phù hợp.

Nếu có thể, quý khách nên thực hiện may áo da ghế camry theo kiểu zin, muốn ngồi cho mát lưng thì phối đục lỗ, may nhún và muốn cách điệu một tí thì có thể phối viền chỉ hoặc đổi màu chỉ may,…

Vệ sinh nội thất và thay thảm lót sàn 5D

Quá trình sử dụng sẽ khiến nội thất của Camry 2010 xuống cấp, có mùi, đóng nhiều bụi bẩn. Bạn nên thực hiện vệ sinh nội thất để khử bớt mùi xe, hút sạch bụi bẩn và may thêm một bộ thảm lót sàn 5D 6D để “hoàn nguyên phục đẹp” cho nội thất con xế Camry cưng của mình.

Một số hình ảnh tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172