Bọc ghế cho xe Suzuki Celerio 2018

Bọc ghế da xe suzuki celerio

Boc ghế da cho xe Suzuki Celerio 2018 bằng chất liệu gì?

Bộ ghế zin của Suzuki  Celerio 2018 được bọc bằng chất liệu nỉ, màu sắc được chọn cùng tông màu với nội thất.

Nhưng nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng nhận ra nhược điểm của nỉ là dễ bám bụi , thấm hút nước, khó vệ sinh hoặc bộ ghế đã được dùng lâu nên bị ngả màu, trầy xước khiến bạn có ý muốn bọc lại ghế.

Vì bất cứ lí do gì  bạn muốn bọc lại ghế da cho xe Suzuki Celerio 2018  nhưng vẫn đang phân vân về chất liệu hoặc địa chỉ tin cậy thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Bọc ghế cho xe Suzuki Celerio 2018 bằng chất liệu da cao cấp

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may ghế da ô tô Ô Tô Tuấn được khách hàng đánh giá là địa chỉ may da ô tô tin cậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bọc lại ghế mới cho xe Suzuki Celerio 2018.

Bọc ghế da xe suzuki celerio
Bọc ghế da xe suzuki celerio

Qúa trình bọc ghế được tiến hành cẩn thận từ khâu chọn chất liệu đến khâu lắp ráp. Ô Tô Tuấn đặt sản xuất da theo tiêu chuẩn riêng tại Thái Lan nên không có mùi, thân thiện với môi trường. Bề mặt da bền dù bị mài bằng chìa khóa hay móng tay cũng không gây lỗi, đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Qúa trình may, lắp ráp được thực hiện bởi các công nhân lành nghề nên đường may có tính thẩm mỹ cao, chính xác từng góc cạnh nên bộ ghế sẽ đạt đến mức hoàn hảo nhất.

Bọc ghế xe Suzuki Celerio 2018 bằng chất liệu da cao cấp sẽ làm nội thất xe  thêm sang trọng, người ngồi sẽ thấy thoải mái trong mọi hành trình. Bộ ghế có tuổi thọ lâu dài từ 5-7 năm, Ô Tô Tuấn bảo hành chất liệu da từ 3 năm trong trường hợp bong tróc và bảo hành đường chỉ may vĩnh viễn cho quý khách.

Bọc ghế cho xe Suzuki Celerio 2018 bằng chất liệu simili

Ngoài da cao cấp ghế Suzuki Celerio 2018 còn được bọc bằng simili. Simili được nhập khẩu từ Malaysia, quy trình thực hiện may và lắp ráp cũng giống da cao cấp.

Ưu điểm của chất liệu này đa dạng về màu sắc, không thấm nước, chi phí thấp, sau đôi ba năm có thể đổi mẫu để phù hợp với xu hướng. Nhược điểm của chất liệu này là tuổi thọ thấp dao động 3-4 năm, không thoáng mát, sang trọng như da thật.

Bọc ghế da xe suzuki celerio
Bọc ghế da xe suzuki celerio

Các phương pháp bọc ghế siêu đẹp ,siêu sang

Tại Ô Tô Tuấn dù bạn chọn chất liệu nào để bọc ghế thì cũng có 2 phương pháp cho bạn lựa chọn:

Phương pháp 1: Tháo toàn bộ lớp áo cũ và thay bằng lớp áo mới như vậy khuôn dáng chính xác tuyệt đối, vuông thành sắc cạnh, có giá trị thẩm mỹ cao nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Phương pháp 2: Giữ lại lớp áo cũ và bọc áo mới trùm lên như vậy sẽ tiết kiệm thời gian cho khách hàng bận rộn nhưng xét về mặt thẩm mỹ thì bộ ghế sẽ không đẹp bằng phương pháp 1.

hotline o to tuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172