Bọc ghế da xe Chevrolet Captiva màu kem

Bọc ghế da xe Chevrolet Captiva màu kem

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua đến những điểm bất lợi của một chiếc ghế nỉ như: dễ bám bẩn, có mùi khó chịu, không sang trọng, kém bền,…

# BỌC GHẾ DA XE CHEVROLET CAPTIVA

Captiva, dòng xe SUV 7 chỗ giá rẻ tốt trong tầm giá là một lựa chọn ưu việt cho nhiều khách hàng sử dụng ô tô tại thị trường Việt. Từ khả năng vận hành, an toàn và chuyên chở đều ổn.

hotline o to tuan

Tuy nhiên trên một số chiếc Captiva bản thấp thì chỉ được được trang bị mẫu ghế nỉ, khá là khó chịu, để khắc phục được những điều kiện bất tiện này bạn có thể sử dụng dịch vụ bọc ghế da Chevrolet Captiva do công ty Ô Tô Tuấn cung cấp.

#LÍ DO NÊN BỌC GHẾ DA XE 7 CHỖ

Captiva có khoang nội thất thoáng rộng, chở được nhiều người nên thường được sử dụng cho gia đình đông người và đôi khi có trẻ nhỏ. Việc sử dụng xe ghế nỉ với gia đình chưa có trẻ nhỏ là điều chấp nhận được, nhưng ngược lại, sẽ không ổn.

Ngoài những bất tiện thường gặp khác khi sử dụng xe bọc ghế nỉ, thì đây càng là một lí do khiến bạn nên cân nhắc việc bọc ghế da chevrolet captiva.

# DỊCH VỤ BỌC GHẾ DA XE CHEVROLET CAPTIVA

Vậy bọc ghế da cho xe Captiva ở đâu? Tại Tp Hồ Chí Minh bạn có thể đến với dịch vụ chăm sóc nội thất xe hơi của công ty Ô Tô Tuấn.

Chúng tôi chuyên cung cấp đồ chơi, thiết bị, phụ kiện, trang trí, hỗ trợ tính năng cho xe hơi uy tín hàng đầu. Ngoài ra, nhầm mở rộng khả năng phục vụ cho nhu cầu của nhiều khách hàng chúng tôi mở rộng thêm xưởng may nệm ghế da ô tô.

Tại đây chúng tôi có những người thợ may da ghế ô tô nhiều năm kinh nghiệm, thợ tháo lắp ghế cẩn thận, tỉ mỉ. Hơn nữa thời gian giao hàng sẽ đúng hẹn, chất lượng như cam kết mà những nơi không có nhà xưởng phải đặt qua trung gian sẽ không có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172