Bọc ghế da xe chevrolet cruze

Cruze, một trong những dòng xe của hãng Chevrolet được ưa chuộng tại Việt Nam. Và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda Civic, Ford Focus, Mazda 3… nên rất hấp dẫn.

# BỌC GHẾ DA XE CHEVROLET CRUZE

Tùy theo phiên bản, đời xe mà Chevrolet Cruze có được trang bị ghế da hay ghế nỉ. Phiên bản ghế da thường sử dụng được trên 3 năm, nhưng đối với ghế nỉ thời gian sử dụng sẽ ít hơn và quá trình sử dụng thường gây ra nhiều phiền toái mà Ô Tô Tuấn sẽ phân tích trong bài viết này. Đây cũng là những lý do mà bạn nên bọc ghế da xe chevrolet cruze.

# LÝ DO NÊN BỌC GHẾ DA Ô TÔ CRUZE

Việt Nam có mùa mưa kéo dài, trong những trường hợp bạn phải di chuyển 1 đoạn dưới trời mưa rồi mới bước vào ô tô. Khi đó nước mưa đọng lại trên người sẽ tiếp xúc vào bề mặt ghế nỉ và thấm vào bên trong. Lần 1, lần 2 và nhiều lần khác nữa nước động trong ghế sẽ gây ra mùi khó chịu dễ gây ra nấm mốc.

Bề mặt ghế nỉ có lỗ li ti. Vải nỉ sẽ thoáng mát nhưng cũng rất dễ bám bụi bẩn, dù cho bạn có thường xuyên vệ sinh cẩn thận đi chăng nữa. Hơn nữa, nếu bất cẩn bạn có thể sẽ làm rơi, đổ tháo nước ngọt, mãnh vụn đồ ăn. Trường hợp đó nếu càng lau thì nước càng thấm vào trong…

Ảnh hưởng đến sức khỏe. Nước đọng trong lớp đệm kết hợp với bụi bẩn, là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn sinh sản trong khoang nội thất ô tô. Người ngồi trong xe, về lâu dài sẽ có sức đề kháng yếu, hoặc dễ thấy hơn là mùi xe dễ làm người có cơ địa yếu sẽ dễ bị nôn, ói.

# NÊN BỌC DA GHẾ CHO XE CRUZE VÌ…

Việc lợi đầu tiên sau khi bọc ghế da cho xe chevrolet cruze là những vấn đề được kể ở trên sẽ được khắc phục.

Mặt thứ hai, không gian nội thất của chiếc ô tô Cruze sẽ được cải tiến và có diện mạo sang trọng hơn hẳn so với bộ ghế nỉ.

Tiếp theo, chủ xe có thể chọn lựa màu sắc ghế da để phù hợp theo vận mạng phong thủy của mình. Điều này sẽ khiến cho người sở hữu ô tô cảm thấy tự tin, có nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

# GIÁ MAY NỆM GHẾ DA BAO NHIÊU

Mức giá may nệm ghế xe Cruze tùy thuộc vào kiểu cách bọc và chất liệu da do khách chọn. Nhưng nhìn chung mức giá sẽ dao động từ 2.5 triệu đồng đến 9.5 triệu đồng.

Bọc ghế da xe chevrolet cruze sẽ được bảo hành đường chỉ may với thời gian từ 3 đến 5 năm.

# CỬA HÀNG BỌC GHẾ DA XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP TP HCM

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Ô Tô Tuấn là một đơn vị thi công bọc ghế da ô tô uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi là đơn vị thi công trực tiếp không phải thông qua một đơn vị nào khác.

Tại đây chúng tôi có một xưởng may nệm ghế da xe hơi, với những người thợ may lâu năm có kinh nghiệm. Thợ tháo lắp ghế xe biết cũng có nhiều kinh nghiệm thực hiện cho nhiều dòng cao cấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0908 563 472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172