Bọc ghế da Honda CRV

Bọc bghees da xe Honda CRV 2015

Honda CRV –  một dòng xe gia đình được nhiều người ưa chuộng và là mẫu Crossover 5 bán chạy tại thị trường Việt Nam.

# BỌC GHẾ DA HONDA CRV

Không chỉ riêng CRV mà hầu hết những dòng ô tô phiên bản thấp, thông thường chỉ được bọc ghế nỉ. Hay những chiếc ôtô thường xuyên sử dụng lâu năm, nội thất và ghế da xuống cấp, bung chỉ hay thậm chí là bị rách.

Trong những tình huống như vậy, có thể bạn đang suy nghĩ đến viêc bọc ghế da Honda CRV để cải thiện nội thất xe, tạo ra không gian nội thất ô tô sang trọng, thoải mái và an toàn.

Bọc ghế da xe honda CRV
Hình ảnh thực tế ghế da CRV

BỌC GHẾ DA XE GIA ĐÌNH

Những chiếc xe 5+2 hay 7 chỗ như CRV thường được sử dụng như một chiếc xe da đình hoặc để phục vụ cho mục đích di chuyển cá nhân. Nên thường khách hàng sẽ yêu cầu chọn loại da sử dụng được lâu, có cảm giác thoải mái. Vì vậy giải pháp tối ưu để bọc ghế da cho xe gia đình mà chúng tôi khuyên chọn là loại da cao cấp.

Đối với loại da cao cấp, Ô Tô Tuấn nhập trực tiếp từ Thái Lan có chất lượng cao với độ dài 1.4 mm sử dụng được 5 đến 7 năm là một chất liệu da mà những nơi bọc ghế da xe hơi khác khó có được.

bọc ghế da xe honda CRV

Giá bọc ghế da Honda CRV tại Ô Tô Tuấn là mức giá tốt chỉ từ 2.5 triệu VND đến 9.5 triệu VND tùy mức độ phức tạp về kiểu các và chất liệu bọc da ghế.

Để có thể bọc da nệm ghế xe Honda CRV chất lượng và uy tín hãy sử dụng dịch vụ bọc da nội thất xe hơi của Ô Tô Tuấn.

Chúng tôi là đơn vị cung ghế nệm ghế xe hơi cho nhiều nhãn hiệu ô tô tên tuổi tại Việt Nam như Volkswagen, Suzuki, Toyota, Ford,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô, chúng tôi tự tin rằng sản phẩm ghế da của Ô Tô Tuấn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172