Bọc lại ghế da ô tô Mazda CX5

bọc lại ghế da xe mazda cx5

Độ nội thất xe Mazda CX5

Việc CX5 làm mưa gió trên thị trường ôtô trong vài trở lại đây là điều mà ai cũng biết. Và tất nhiên, với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng những chiếc CX5 hầu hết khi xuất xưởng thường đã được bọc ghế da sẵn.

Thế nhưng, điều đó chưa hẳn đã đủ làm hài lòng người chủ sở hữu. Kính mời quý khách xem qua thành quả lao động của Ô tô Tuấn đối với mẫu ghế da độ cho xe Mazda CX5 đời 2016.

Bọc ghế da xe mazda CX5

Phiên bản Mazda CX5 2016 thường có màu nội thất màu đen, xám khiến cho không gian nội thất của xe có cảm giác hơi tối và có thể sẽ không hợp phong thủy đối với một số người chủ sỡ hữu. Từ đó việc bọc lại ghế da ô tô theo màu khác là một giải pháp hiệu quả để khắc phục 02 vấn đề trên.

Bọc ghế da xe mazda cx5
Một phiên bản nội thất CX5 rất khác

Tìm ý tưởng màu da và kiểu dáng

Trong khi màu đen zin trên ghế da của xe Mazda CX5 thể hiện được phong cách đàn ông nhưng lại kém bắt mắt và thiếu sang trọng. Thì màu bò kết hợp với ngoại thất màu đỏ thì lại khác, ghế da cx5 sau khi được chuyển sang màu bò và thay đổi form làm cho ta có cảm giác sang trọng và lịch lãm.

đưởng chỉ may ghế da
Cận cảnh đường chỉ may ghế da của Ô tô Tuấn

Được nhấn thêm màu đường chỉ màu xám trắng là một điểm làm cho nội thất xe nổi bật hơn. Có thể nói việc bọc lại ghế da ô tô Mazda Cx5 là một cách để độ nội thất nhanh, gọn và hiệu quả nhất.

Tư vấn may nệm ghế da ô tô

Đối với những dòng xe có giá trị cao như Mazda CX5, Ô tô Tuấn khuyên quý khách nên dùng chất liệu da cao cấp để thực hiện bọc ghế vì chất liệu simili sẽ dễ bị rách nếu gặp vật nhọn, sẽ không phù hợp cho dòng xe gia đình vì những em nhỏ thường hay bất cẩn trong khi đi xe.

bọc ghế da xe mazda cx5

Việc lựa chọn loại màu da, phối màu, kiểu chỉ may đều do quý khách hoàn toàn quyết định. Nhưng với những yêu cầu đặc biệt, quý khách nên đến trực tiếp công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. Hoặc liên hệ 0908 563 472 để được tư vấn nhanh.

Ô tô Tuấn là một đơn vị cung cấp ghế da cho các thương hiệu ô tô uy tín tại Việt Nam như Ford, Volkswagen, Suzuki. Nên chắc chắn sẽ tạo một bộ ghế da ưng ý cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172