Bọc ghế da xe Mazda CX9

Tuy ra đời từ rất sớm nhưng Mazda CX9 phiên bản năm 2012 lại có phần nội thất khá chăm chút và tỉ mỉ. Các chi tiết nội thất được ốp gỗ, màu nội thất lôi cuốn và đặt biệt là ghế được bọc da cao cấp.

Bọc ghế da xe Mazda CX9

Trải qua quá trình sử dụng nhiều năm liền, nội thất của xe Mazda Cx9 sẽ khó tránh khỏi tình trạng xuống cấp. Phần da trên nệm ghế có thể bạn rạn nức hoặc bông trốc, tệ hơn là bị rách.

Đó là lý do mà quý khách cần phải thay da bọc ghế mới cho Mazda Cx9. Và nếu quý khách không thích màu ghế zin có thể thay đổi và chọn màu khác để màu nội thất của xe tươi mới để hợp phong thủy hơn.

Bọc ghế da xe Mazda CX9
Bọc ghế da xe Mazda CX9

Nội thất của Mazda CX9 nhìn chung đơn giản nhưng mang nhiều đường nét tinh tế, sang trọng và nam tính. Các chi tiết ốp nhựa chỉ có một tông màu đơn giản là đen dễ dàng phối với các màu nóng hay màu màu nổi như nâu, đỏ, cam…

Chất liệu da cao cấp từ Thái Lan với độ dày lên đến 1.4mm bề mặt mềm mượt, êm ái, nhiều màu sắc lựa chọn sẽ làm những chuyến đi dài trên CX9 trở nên thoải mái hơn.

Bọc nệm ghế da ô tô màu nâu cho xe Mazda CX9
Bọc nệm ghế da ô tô màu nâu cho xe Mazda CX9

CX9 có màu nội thất là màu đen khi kết với màu nâu là màu của đất, của quê hương, nó tượng trưng cho sự ổn định, bền vững, chắc chắn, bền bỉ, đáng tin cậy, sức khỏe, tính cơ bắp, mộc mạc, … Là một màu thể hiện sự nam tính rất phù hợp với một chiếc SUV mạnh mẽ như Mazda CX9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172