Dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô

dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô

Xe hơi không chỉ được chăm sóc kỹ lưỡng ở phần bên ngoài mà phần nội thất bên trong xe được cần được giữ sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và giữ tuổi thọ cho xe. Vì vậy mà quý khách nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô theo định kỳ nhằm bảo quan cho chiếc ô tô của mình sử dụng được lâu hơn.

# DỊCH VỤ VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ

Vệ sinh nội thất ô tô, công việc tưởng như đơn giản nhưng khi thực hiện sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức vì khi thực hiện tại Ô tô Tuấn quy trình thực hiện dọn nội thất ô tô được làm qua nhiều công đoạn và thực hiện một cách kỹ lưỡng nhất nhầm đảm bảo độ sạch tối đa cho chiếc xế yêu của quý khách.

# QUY TRÌNH VỆ SINH NỘI THẤT XE HƠI TẠI Ô TÔ TUẤN

Để đảm bảo cho mức độ hiệu quả, thời gian thực hiện, chi phí thực hiện. Công ty chúng tôi, trước khi nhận xe của quý khách, sẽ đánh giá sơ bộ mức độ cần vệ sinh nội thất và báo giá trực tiếp vì vậy quý khách cần mang xe đến cửa hàng để việc đánh giá khách quan hơn. Sau đó quy trình thực hiện thường được diễn ra theo các bước sau:

  1. Tháo phụ tùng, linh kiện nội thất ra ngoài. Trong đó bao gồm: tất cả các ghế, trần laphong, bệ tỳ tay, dây đai an toàn (seat belt), các phần ốp nhựa bên trong nội thất,…
  2. Tiến hành vệ sinh các phần phụ tùng, linh kiện nhựa, da và vải bằng cách giặt và phơi khô.
  3. Hút bụi bên trong khoang nội thất xe hơi.
  4. Dùng dung dịch chuyên dụng tẩy rửa khoang nội thất xe.
  5. Lắp đặt lại phụ tùng nội thất xe hơi.
  6. Kiểm tra và giao xe cho khách.

# NHỮNG LỢI ÍCH KHI VỆ SINH NỘI THẤT CHO XE Ô TÔ

Để bảo đảm cho việc hợp vệ sinh, giữ cho khoang nội thất xe luôn sạch sẽ và đảm bảo cho sức khỏe cho người dùng. Chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô khoảng 6 tháng đến 12 tháng một lần. Sau khi thực hiện đảm bảo quý khách sẽ có những lợi ích như sau:

  • Giữ cho khoang nội thất xe luôn sạch sẽ và tươi mới.
  • Khử mùi hôi do quá trình sử dụng gây ra.
  • Giữ giá trị cho chiếc ô tô.
Vệ sinh xe Innova
Nội thất xe innova 2009 sau khi vệ sinh nội thất

Dịch vụ dọn dẹp cho khoang nội thất ô tô áp dụng hiệu quả cho những dòng xe đời cũ, xe đã qua sử dụng. Ô tô Tuấn là một nơi cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nội thất xe hơi uy tín và chuyên nghiệp với mức giá phải chăng.

Thời gian thực hiện chỉ khoảng 4 tiếng và giá thành trên dưới 1 triệu đồng. Để có thể thực hiện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172