Dung dịch bảo vệ da và nhựa nội thất ô tô

Đối với những chiếc xe hơi đắc tiền, việc được bọc da nội thất là điều kiện tối thiểu. Hoặc là những chiếc xe đã được bọc ghế da ô tô. Vì vậy hầu hết những chiếc ô tô hiện nay, phần nhiều là được bọc da phần ghế, phần cửa và những chi tiết khác.

Nhưng để phần da nội thất ô tô sử dụng được lâu, bạn cần biết cách sử dụng cũng như chăm sóc chúng, nhưng bằng cách nào? Hãy tham khảo sản phẩm dưới đây.

Dung dịch bảo vệ ghế da ô tô chất lượng 3M

Hãng 3M là một công ty khoa học ứng dụng công nghệ trực tiếp và thực tiễn đã thành công và có uy tín trong nhiều năm liền. Không chỉ riêng phục vụ cho ngành ô tô mà còn những lĩnh vực khác.

Ngoài dung dịch vệ sinh ghế da ô tô – 3m leather and vinyl restorer hãng này còn cung cấp nhiều sản phẩm khác. Đặc sắc như phim cách nhiệt – chóng nóng.

Công dụng của sản phẩm

Sản phẩm này được chế tạo ra để phục vụ cho nhu cầu làm sạch nội thất ô tô. Thành phần của dung dịch chứa những hợp chất phục hồi bề mặt da ghế. Tái tạo và phủ lên bề mặt da, nhựa tạo độ bóng loáng như mới.

Ngoài ra, đối với những chiếc ô tô sử dụng trong thời gian dài thường có bụi bẩn bám vào bề mặt da ghế và những chi tiết bên trong khoang nội thất. Hợp chất này còn giúp bạn vệ sinh bụi bẩn một cách nhanh chóng tạo một không gian nội thất xe hơi thoang mát với mùi chanh tươi.

Cách sử dụng

Cách sử dụng sản phẩm này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần xịt nước rửa ghế da ô tô lên bề mặt muốn vệ sinh và dùng khăn sạch lau nhẹ lên là xong.

Đây là một cách chăm sóc ghế da ô tô tại nhà hiệu quả mà đơn giản.

Để mua sản phẩm này bạn có thể đến cửa hàng Ô Tô Tuấn –  Số 426, 428 đường An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp HCM.

Mời quý khách tham khảo thêm! TƯ VẤN BỌC GHẾ DA Ô TÔ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172