Bọc ghế da xe Ford Everest 2010

Bọc ghế da xe Ford Everest 2010

Có chung cơ sở khung gầm với chiếc vua bán tải Ford Ranger, cùng độ bền bỉ dẻo dai từ thương hiệu xe Mỹ. Ford Everest đời 2010 vẫn còn là một chiếc xe lành, có thể sử dụng được, chở được 7 người, mức tiêu hao nhiêu liệu chấp nhận được. Duy chỉ có nội thất xe đã xuống cấp, để việc trải nghiệm những chuyến hành trình thú vị quý khách nên. Bọc ghế da cho xe Ford Everest 2010.

Tân trang, cải tạo nội thất cho Everest đời 2010 – 2014

Xét theo giá trị sử dụng, phần nội thất xe ô tô sẽ có giá trị cao hơn ngoại thất. Đối với một chiếc xe Everest thế hệ thứ 3 đời 2009 – 2015, khi trải qua nhiều năm sử dụng phần ngoại thất có thể bị ảnh hưởng nhẹ, màu sơn có thể phai và nội thất xuống cấp.

Phần ngoại thất dù có xuống cấp thì cũng chỉ mang tính thẩm mỹ, nhưng nội thất xuống cấp, da bong trốc và thậm chí là có mùi do thức ăn vương vãi, có gián, có kiến,… thì sẽ làm những chuyến đi của quý khách bị “mất vui”.

Vì đó đối với xe hơi đời cũ, không chỉ cần được bảo trì bảo dưỡng động cơ máy móc, tra dầu tra dỡ, kiểm tra các trang bị an toàn thì vệ sinh nội thất là một điều cần nên làm trước khi làm tút tát đồng sơn.

Dọn vệ sinh nội thất, bọc ghế da – simili, lót sàn, khâu vô lăng, bọc trần và nhiều hơn nữa

Ô tô Tuấn là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nội thất ô tô có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Thực hiện cải tạo nội thất cho nhiều dòng xe ô tô uy tín và kỹ lưỡng. Khi mang chiếc Everest của bạn đế, chúng tôi sẽ:

  1. Khảo sát thực trạng nội thất của xe.
  2. Tư vấn những dịch vụ cần làm
  3. Báo giá

Với sứ mệnh trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp ghế da, phụ tùng ô tô chính hãng và nội thất ô tô cao cấp. Chúng tôi đang hướng tới một giải pháp đột phá để mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa. Đến với Ô Tô Tuấn, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172