Bọc ghế da xe Ford Everest 2019

Ford Everest 2019 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với nhiều nâng cấp quan trọng và toàn diện. Everest 2019 ra đời với 5 phiên bản, nhưng riêng đối với phiên bản Ford Everest Ambiente ghế trên xe chỉ được bọc nỉ kém sang trọng. Đối với những khách hàng không thích chất liệu, màu sắc của bộ ghế da zin hoặc ghế nỉ có thể chọn cách bọc lại ghế da cho chiếc Ford Everest của mình.

Bọc ghế da xe Everest 2019

Nội thất xe Everest 2019 phiên bản thấp được trang bị bộ ghế nỉ theo xe, chất liệu nỉ khiến cho nội thất xe kém sang trọng và cao cấp . Bên cạnh đó còn dễ bám bụi, khó vệ sinh, tạo điều kiện để vi khuẩn phát triển bên trong xe, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều khách hàng ngay sau khi nhận xe đã bọc lại ghế bằng chất liệu da để làm mới nội thất xe. Cũng như để bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình.

Đối với xe Everest 2019 phiên bản cao bộ ghế đã được bọc da sẵn nhưng nhiều khách hàng không thích màu ghế vì quá đơn diệu, hoặc màu ghế không hợp với mệnh của người chủ nên nhiều khách hàng cũng chọn bọc lại ghế bằng chất liệu da cao cấp nhập khẩu.

Bọc ghế da bền đẹp cho xe Everest 2019

Để nội thất xe thêm sang trọng, mới lạ, quý khách nên chọn chất liệu da cao cấp để bọc ghế cho các phiên bản của xe Everest 2019. Với chất liệu da cao cấp nhập khẩu Thái luôn đảm bảo bộ ghế bền đẹp lâu dài, tuổi thọ của bộ ghế làm từ da cao cấp thường kéo dài 5 đến 7 năm. Da nhập khẩu Thái không có mùi, bề mặt có tính đàn hồi cao, dễ vễ sinh.

Khách hàng thoải mái lựa chọn màu để bọc ghế, ngoài các bộ ghế màu trơn, quý khách có thể chọn phối màu, kết hợp da trơn và da đục lỗ, kết hợp giữa màu da và chỉ khác màu.. để nội thất mang dấu ấn riêng. Phần dựa lưng được in logo nếu khách hàng yêu cầu.

Địa chỉ bọc ghế da uy tín cho xe Everest 2019 ở Sài Gòn

Tại sao Ô Tô Tuấn luôn là địa chỉ được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu bọc ghế da cho các dòng xe ô tô ?

✔️ Đến với Ô Tô Tuấn khách hàng sẽ nhận được sự đón tiếp nồng hậu, lịch sự.

✔️ Ô Tô Tuấn có đội ngũ nhân viên tự vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng chọn được màu da và kiểu may ưng ý.

✔️ Các sản phẩm quý khách đặt hàng được tạo ra bởi những người thợ lành nghề, chuyên nghiệp.

✔️ Nguyên phụ liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

✔️ Đối với những khách hàng bận rộn, Ô Tô Tuấn luôn tạo điều kiện để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

✔️ Gía thành hợp lí, các bộ ghế sau khi hoàn thiện luôn làm khách hàng hài lòng.

✔️ Các chính sách bảo hành hậu mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172