Bọc ghế da xe Fortuner 2015 nâu đỏ

Bọc ghế da xe Fortuner 2015 nâu đỏ

Fortuner 2015, lại là một cái tên từ Toyota với lượng người dùng khá đông đảo. Chiếc SUV 7 chỗ anh em với Toyota Hilux có thiết kế nội thất rộng ở cả 3 hàng ghế khiến cho Fortuner được xem là chiếc xe gia đình của quốc dân.

Tuy nhiên không phải tất cả các phiên bản Fortuner đều được bọc ghế da. Một số phiên bản chỉ được trang bị simili hoặc nỉ.

Với khoảng thời gian từ 3 đến 4 năm sử dụng. Phần da ghế trong xe Fortuner sẽ bị xuống cấp, điều mà quý khách không muốn cũng khó tránh khỏi, điều mà quý khách cần làm để cải tạo lại nội thất cho xe Fortuner là.

#1 Bọc lại ghế xe Fortuner 2015

Việc bọc lại ghế xe hơi sẽ làm thay đổi rất nhiều cho không gian nội thất xe, việc làm này sẽ khiến cho khoang nội thất xe sẽ sạch sẽ hơn, tạo cảm giác thoải mái hơn, thích hơn khi lái xe qua những chặn đường dài.

Chất liệu da bọc ghế xe tại Ô tô Tuấn là loại chất liệu da cao cấp có độ dài lên đến 1.4mm, bề mặt da mềm mượt, êm ái, ngồi mát.

#2 Vệ sinh nội thất ô tô

Xe khi sử dụng lâu ngày, phần nội thất của Fortuner đời 2015 có thể sẽ bị bám nhiều bụi bẩn bên trong các ốp nhựa nội thất. Thậm chí là đối với xe do thói quen ăn uống trên xe, hay có nhiều trẻ nhỏ làm vương vãi bánh kẹo trên xe, làm cho nội thất xe có mùi khó chịu.

Nếu gặp trường hợp này bạn nên thực hiện cả việc vệ sinh nội thất để bộ ghế da mới bạn vừa bọc lại sẽ thích hợp với một không gian nội thất ô tô tươi mới.

#3 Bọc trần da phối màu cho xe Fortuner 2015

Trần xe hay laphong xe Fortuner 2015 có màu sáng dê bị bám bẩn, vệt dơ. Muốn cho nội thất xe được đổi màu cho hợp tone màu thì việc bọc lại trần da là một việc làm hoàn toàn hợp lý.

ôtô Tuấn là một đơn vị bọc ghế xe hơi uy tín, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô. Xem thêm nhiều mẫu ghế da khác tại trang chủ —> Bọc Ghế Da Ô tô

#4 Khâu da vô lăng & bọc da cọc số Fortuner

Phần da của vô lăng và cọc số khi bị cầm nắm nhiều lâu ngày sẽ bị bông da, rách da. Trường hợp này sẽ còn bị nặng hơn nếu như người lái xe là người hay đổ mồ hôi ở lòng bàn tay.

Khi đã cải tạo hết khoang nội thất thì bọc lại da vô lăng và cọc số là một chi tiết nhỏ cần được thực hiện cùng lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172