Bọc ghế da xe Hyundai Grand i10

#BỌC GHẾ DA XE HYUNDAI GRAND i10

Grand i10 một cái tên quá đổi quen thuộc đối với người Việt Nam vì những tiện lợi mà nó mang đến cho người dùng. Kể cả dòng sedan và dòng hatchback, sự phổ biến của Grand i10 đủ cho ta thấy được sự ưu việt của dòng xe này với dòng KIA Morning đã từng làm mưa, làm gió trước đây.

Được ưa chuộng nhiều vì mức giá hấp dẫn, ngoại hình bắt mắt hơn những dòng xe khác nhưng yếu điểm ở những phiên bản thường Grand i10 chỉ được trang bị ghế nỉ. Đây có thể xem là một điểm trừ lớn nhất đối với một chiếc ô tô, nhất là tại Việt Nam (vì điều kiện khí hậu). Vậy nên, nếu bạn đang cần tìm dịch vụ bọc ghế da xe Grand i10 thì đây sẽ là bài viết 100% dành cho bạn.

#BỌC DA GHẾ GRAND i10 GIÁ RẺ

Hyundai Grand i10 là một dòng xe phổ thông tại Việt Nam và được sử dụng nhiều cho mục đích thương mại (xe Taxi, Grab, Uber) nên nhiều người thường chọn chất liệu giả da simili để bọc ghế da. Tuy là chất liệu si nhưng thời gian sử dụng của loại chất liệu này cũng khá bền bỉ, với từ 3 đến 5 năm sử dụng.

Nhưng nếu chiếc Grand i10 của bạn đang sử dụng cho mục đích cá nhân, của doanh nghiệp hay xe gia đình bạn cũng có thể tùy chọn loại chất liệu da Thái Lan để cảm giác ngồi, thời gian sử dụng được tối ưu hơn. Đối với chất liệu da Thái Lan – Ô Tô Tuấn nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, có độ dày lên đến 1.4mm, là điều mà những nơi thực hiện bọc ghế da ô tô khác khó mà có được.

Bọc ghế da xe Hyundai Grand i10
Bọc ghế da xe Hyundai Grand i10

Mức giá bọc ghế da xe Grand i10 tùy thuộc vào kiểu cách bọc và sự lựa chọn chất liệu da,  mức giá sẽ dao động từ khoảng 2.500.000 đến 9.500.000 đồng.

#CÁCH BỌC DA GHẾ XE GRAND i10

Đối với dòng xe Grand i10 sẽ có hai các bọc ghế da mà bạn có thể tham khảo như sau:

Một là, bọc trùm lên lớp áo nỉ. Cách này chúng tôi không khuyên dùng vì thành phẩm sẽ không được ôm sát vào ghế và đẹp như mong đợi. Nhưng với mức giá rẻ và thời gian thực hiện nhanh chóng cũng là một tùy chọn bạn có thể cân nhắc.

Hai là, tháo lớp áo cũ bọc lại lớp áo mới. Hay còn được gọi là kiểu may bóp chết, lớp áo mới sẽ ôm sát như lớp áo nỉ hiện tại, trong bắt mắt và thẩm mỹ cao. Nhưng bất tiện là thời gian thực hiện sẽ lâu hơn vì quy trình công phu và đòi hỏi người thợ phải lành nghề.

#MẪU GHẾ DA GRAND i10

Bọc ghế da xe Grand i10 cũng có nhiều kiểu mẫu để bạn có thể tham khảo. Hoặc bạn muốn tăng thêm phần cá tính hay muốn theo một màu sắc chủ đạo nào đó thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

hotline o to tuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172