Bọc ghế da xe Grandis

bọc ghế da ô tô grandis

Bọc lại ghế da cho xe Grandis

Là một chiếc xe hơi 7 chỗ đình đám được nhiều người Việt đam mê và được gọi với một cái tên trìu mến là “vẻ đẹp vượt thời gian”. Xe Grandis cũ là vậy nhưng luôn mang một giá trị cao với mức giá còn khá cao khi mua xe cũ. Nhưng vì lý do đam mê kiểu mẫu, ngoại thất, tiện nghi nội thất cũng như khả năng vận hành ổn mà nhiều người chịu chi tiền để mua xe Grandis cũ.

bọc ghế da ô tô grandis

Tuy nhiên, khi mua xe cũ hay đối với những chiếc xe đã sử dụng qua thời gian dài phần nệm ghế da thường bị bông trốc, xuống cấp vì vậy cần phải bọc lại ghế da ô tô điển hình như trong trường hợp này quý khách nên bọc lại nệm ghế xe Grandis để cải thiện không gian nội thất cho xe.

Bọc ghế da xe Grandis màu nâu

Khoang nội thất ô tô Grandis thường có màu xám kem, tuy nhiên màu này rất dễ bị bẩn không phù hợp lắm đối với những chiếc ô tô gia đình như vậy. Do đó, Ô tô Tuấn tư vấn cho khách hàng sử dụng chất liệu da màu bò (nâu) tạo sự sang trọng và đẳng cấp như xe Đức.

bọc ghế da xe grandis

Hơn nữa, mẫu áo da ghế xe Grandis do Ô tô Tuấn thực hiện như trong hình đã được chúng tôi độ lại với những đường nếp nhăn làm kiểu và có mục đích thoát mồ hôi trong những khi người ngồi tựa lưng lâu lên ghế.

Có thể nói kiểu áo ghế trên chống lại hiện tượng hầm hơi ở lưng khi ngồi trên ghế da.

Độ lại nội thất Grandis

Trần laphong xe Grandis trải qua nhiều năm sử dụng có thể sẽ bị ố, bị phai màu hay xù lông. Từ đó sẽ làm xấu đi khoang nội thất của xe, trong khi thực hiện bọc ghế da cho xe, chúng tôi khuyên quý khách nên thực hiện bọc thêm laphong 5D hoặc bọc trần nỉ để phần trần xe trong mới mẻ hơn.

hotline o to tuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172