Bọc ghế da xe Honda H-RV

Vừa được bán ra vào quý IV năm 2018 Honda H-RV nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Xe Honda H-RV chính hãng Việt Nam có 02 phiên bản là G và L.

Bản L là dòng cao với nhiều tiện ích như ghế bọc da, trang bị nhiều túi khi hơn, cụm đèn sương mù là LED thay vì halogen.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ thích bản L thì vẫn có thể nâng cấp lên với số chi phí kinh tế hơn.

Bọc ghế da xe Honda H-RV

Dòng xe Honda H-RV phiên bản L xe chỉ được trang bị ghế nỉ, nội thất nỉ thường kém sang trọng, dễ bám bụi bẩn và thường đọng nươc. Với những lý do trên mà bạn nên thực hiện bọc ghế da xe Honda H-RV ngay khi mới mua.

Với chất liệu da cao cấp được Ô tô Tuấn nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan có độ dày 1.4mm 5và có đồ mềm mượt êm ái nhất định. Tạo sử thoải mái và êm ái cho người sử dụng.

Chất liệu da Thái Lan bền bỉ chắc chắn, người dùng có thể sử dụng trong thời gian từ 5 đến 7 năm. Nếu quý bạn muốn tiết kiệm chi tiết bọc ghế ô tô thì có thể chọn chất liệu giả da simili để có mức giá bọc ghế ô tô tiết kiệm hơn.

Độ gác tay băng sau cho xe Honda H-RV 2018

Nếu như trên phiên bản cao của dòng xe Honda HRV, băng ghế sau thường có bệ gác tay sẵn thì ở phiên bản G lại không có. Tuy nhiên tại Ô tô Tuấn bạn có thể yêu cầu chúng tôi thực hiện độ chế lại với mức độ hoàn thiện cao như nguyên bản.

Bọc da vô lăng

Để cho màu nội thất của xe Honda HRV được đồng bộ sau khi thực hiện bọc ghế da. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ bọc da vô lăng đổi màu, để nội thất của xe trở nên đồng bộ và nổi bật hơn.

Lót sàn 5D Full xe

Thảm zin của hầu hết dòng xe đều là dạng vải nỉ và có nhiều sợi vải liti dễ bám bụi bấn đất cát. Vì vậy mà bạn cũng nên trang bị thêm thảm lót sàn hoặc kỹ lưỡng hơn bạn có thể yêu cầu Ô tô Tuấn tháo hết ghế và bọc sàn 5D Full xe.

Những hình ảnh sau khi thi công độ nội thất xe Honda H-RV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172