Bọc ghế da xe Innova 2016-2017

Bọc ghế xe Innova 2017

Được sử dụng như một chiếc xe hơi phổ biến nhất tại Việt Nam, bạn có thể thấy Innova sử dụng để làm phương tiện di chuyển gia đình hoặc  dùng để chạy taxi, grab, uber.

# BỌC GHẾ DA XE INNOVA

Innova, được mệnh danh là chiếc xe gia đình được ưa chuộng tại Việt Nam. Với nhiều tính năng ưu việt như chở được nhiều người, thương hiệu nổi tiếng, cảm giác lái an toàn,… Nhưng những bản tiêu chuẩn lại chỉ được trang bị ghế nỉ là điều không hài lòng về nội thất xe Innova đối với nhiều người sử dụng.

hotline o to tuan

Điều kiện khí hậu Việt Nam mưa nhiều, khói bụi đường phố là những điều kiện bắt lợi khi bạn sử dụng ghế xe hơi dạng nỉ. Vì vậy mà bạn nên bọc ghế da xe Innova để cải thiện nội thất xe cũng như để bảo vệ sức khỏe gia đình.

# KHÔNG NÊN DÙNG GHẾ NỈ

Khoang nội thất của xe có giữ được lâu hay không, không khí trong xe có trong lành hay không đó điều nhờ do chất liệu nội thất trong xe kết hợp với thói quen sử dụng của người dùng.

Là một chiếc xe gia đình hay xe dịch vụ, nên thường xuyên chở trẻ nhỏ hay chở khách hàng (một số người có ý thức kém) sử dụng hay làm rơi vãi mảnh vụn thức ăn, đồ tháo đồ uống ra ghế. Không được vệ sinh kỹ và thường xuyên, hút bụi kỹ càng, lâu ngày bụi bẩn và nước sẽ thấm và bám vào bề mặt ghế nỉ tạo điều kiện cho nấm mốc, vi khuẩn phát triển làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

bọc ghe da xe innova gia re

Việc bọc ghế da xe Innova không chỉ làm cải thiện khoang nội thất xe, khiến cho xe trở nên sang trọng. Mà lớp nệm ghế khi đã sử dụng lâu ngày nếu có bị xẹp lúng, Ô Tô Tuấn còn đắp thêm lớp xốp tăng độ căng phồng cho ghế. Xe sau khi được bọc ghế da tại Ô Tô Tuấn đảm bảo sẽ cho cảm giác ngồi tốt hơn cũ.

#GIÁ BỌC GHẾ DA XE INNOVA

Giá bọc ghế da cho xe Innova 7 chỗ, sẽ có mức giá tùy thuộc vào chất liệu da bọc ghế và kiểu cách bọc. Mức giá bọc ghế chỉ dao động từ 2 triệu 500 ngàn đồng cho đến 9 triệu 500 ngàn đồng. Với mức giá không quá đắc bạn đã sở hữu được một bộ ghế da sang trọng và ưng ý.

Để thực hiện bọc ghế da cho xe Innova quý khách có thể liên hệ với Ô Tô Tuấn để thực hiện. Chúng tôi có nhà xưởng may nệm ghế da, có nhiều nhân viên tháo lắp, thợ may nệm ghế da xe hơi lành nghề nên là một nơi đáng để quý khách tin cậy để thực hiện bọc ghế da ô tô.

Mời quý khách tham khảo thêm! BỌC GHẾ DA XE HYUNDAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172