Bọc ghế da xe Innova 2018

Bọc ghế da xe Innova 2018

Innova được ra ma mắt nhiều năm trở lại đây và đã trải qua nhiều quá trình phát triển, ngày càng hoàn thiện hơn trước. Tuy nhiên đối với mẫu MPV nhà sản xuất có lẽ ưu tiên tối ưu giá thành nên một số xe Innova 2018 vẫn còn được trang bị ghế bọc nỉ.

Trong khi chất liệu nỉ lại không mang lại cảm giác sang trọng, dễ bám bụi bẩn và thấm hút hơi ẩm. Vì vậy mà quý khách nên thực hiện bọc lại ghế da để trải nghiệm vận hành xe tốt hơn.

Ghế da xe Innova 2018 màu Nâu

Nội thất xe Innova 2018 thường có màu nội thất là màu đen. Với tone màu nâu phối hợp cùng nội thất màu đen tạo ra một sự kết hợp hài hòa.

Có nhiều ý kiến cho rằng, màu nâu được coi là một gam màu “đặc biệt”, bởi đôi khi nó được sử dụng như một màu trung tính, đôi khi lại được sử dụng như một màu nóng. Những người yêu thích màu nâu thường là những người kiên quyết, đáng tin và nghiêm nghị.

Màu nâu là màu của đất, của quê hương, nó tượng trưng cho sự ổn định, bền vững, chắc chắn, bền bỉ, đáng tin cậy, sức khỏe, tính cơ bắp, mộc mạc, … Là một màu thể hiện sự nam tính.

Đặc trưng của loại da Thái Lan tại Ô tô Tuấn

Ô tô Tuấn là một đơn vị có hơn 10 năm trong ngành nội thất ô tô. Chúng tôi cung cấp loại da cao cấp từ Thái Lan được đặt trực tiếp từ nhà máy bởi yêu cầu đặc biệt của Ô tô Tuấn. Với:

  1. Độ dày lên đến 1,4mm
  2. Bề mặt da mềm mại êm ái, không dễ bị bông trốc.
  3. Màu sắc đa dạng dễ dàng lựa chọn, hợp phong thủy.

hotline o to tuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172