Bọc ghế da xe Mitsubishi Jolie

boc ghe da xe jolie

Trong những năm 2005 trở về trước, cái tên Mitsubishi Jolie được xem như là tiêu biểu trong phân khúc ô tô 7 chỗ và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với ông lớn là Toyota Zace.

Tân trang xe Mitsubishi Jolie

Tính cho đến thời điểm hiện tại, dòng xe Jolie đã hoạt động được hơn 10 năm vì đó mà khoang nội thất, ngoại thất của xe có thể sẽ có phẩn hao mòn. Nếu bạn đang sỡ hữu một chiếc ô tô giống vậy và cần tìm một dịch vụ để cải thiện nội, ngoại thất thì đây chính là bài viết mà bạn đang tìm kiếm.

Bọc ghế da xe Mitsubishi Jolie

Thông thường ghế trên xe được phân làm hai loại là được bọc da hoặc bọc nỉ. Nhưng nhìn chung nếu bạn đang cần tìm kiếm một bộ ghế để khoang nội thất của xe Jolie được sạch sẽ thì hãy tham khảo dịch vụ bọc ghế da ô tô của Ô tô Tuấn.

Chúng tôi là đơn vị thực hiện bọc da nội thất ô tô có hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ may, tháo lắp lành nghề, đảm bảo không làm hỏng hóc đồ đạc của quý khách trong suốt qui trình làm việc.

boc ghe da xe jolie
Mẫu ghế da xe Jolie phối màu vàng xám theo yêu cầu của khách hàng

Lót sàn simili cho xe Jolie

Có thể nói dịch vụ lót sàn simili là một dịch vụ không quá mới mẻ nhưng không phải ai cũng biết đến. Đặc biệt đối với những dòng xe ô tô đã hoạt động trên 05 năm việc thực hiện lót sàn cho xe cũng là điều cần thiết.

Giá thực hiện: phụ thuộc vào chất liệu sử dụng lót sàn và độ rộng của xe mà sẽ có giá khác nhau. Nhưng thường dao động từ 600.000 đồng đến 1.500.000 cho mỗi xe.

Bọc da vô lăng cho xe Mitsubishi Jolie và cọc số

khâu da vô lăng ô tô jolie

Phần vô lăng và cộc số trên những chiếc ô tô thường có dấu hiệu bị mòn sau quá trình nhiều năm sử dụng. Nếu bạn đang cần cải thiện nội thất cho một chiếc Jolie đã qua hơn 10 năm sử dụng thì nên nghĩ đến việc khâu da vô lăng ô tô để cảm giác lái có thể đạt hiệu quả hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172