Bọc ghế xe Hyundai Kona da cao cấp

Bọc ghế xe Hyundai Kona da cao cấp

Để bọc ghế ô tô thường có 2 tuỳ chọn như sau:

  • Bọc simili giả da: chất liệu này có lợi thế tiết kiệm chi phí, sử dụng khá lâu từ 3 đến 5 năm nhưng ngồi không mát bằng chất liệu da.
  • Bọc da cao cấp: tại Ô tô Tuấn chúng tôi sử dụng chất liệu da nhập khẩu từ Thái Lan, độ dày 1.4mm, bề mặt da mềm mại êm ái, có độ ẩm nên có tính mát.
  • Bọc 70%: Phần phía trước ghế sẽ được bọc da, vách và phần lưng ghế được bọc simili sẽ vừa tiết kiệm được chi phí, lại có trải nghiệm cao cấp.

Nhưng với dòng xe KONA hầu như sử dụng cho mục đích vận chuyển trong gia đình nên quý khách ưu tiên dùng loại da cao cấp Thái Lan thì tốt hơn.

Một số ý kiến cho rằng khi bọc ghế nên giữ lại nỉ zin để giữ lại giá trị nguyên bản của xe. Trên thực tế, khi bọc ghế người ta có thể bọc trùm lên áo nỉ gọi là cách bọc trùm, cách này mất ít thời gian vì không phải tháo áo zin, nhưng khi hoàn thiện sẽ không đẹp vì áo da mới không có điểm bám vào thân ghế nên cảm giác phồng phều, không căng.

Ngược lại, khi tháo áo nỉ các đường rãnh trên đệm mút sẽ giúp cố định áo ghế làm cho bộ áo da mới đẹp và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Hình ảnh ghế xe Kona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172