Bọc ghế da xe Toyota Land Cruiser Prado

Bọc ghế da xe Toyota Land Cruiser Prado

Toyota Land Cruiser Prado là một chiếc xe SUV cỡ lớn, nội thất rộng rãi, ghế trong xe đã được bọc da cao cấp. Qua quá trình sử dụng nội thất xuống cấp là điều không thể nào tránh khỏi. Vì vậy mà bọc lại ghế xe Land Cruiser Prado là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm.

Cải tạo nội thất xe Prado

Ghế da bị rách, bị bông tróc, nội thất có nhiều bụi bẩn, ẩm mốc và có mùi là những điều không ai muốn có. Khi có dịp bọc lại ghế da, quý khách có thể dọn nội thất ô tô như lót lại sàn mới, vệ sinh hút bụi khoang nội thất,….

Nội thất tươi mới làm cho không gian trong xe thoáng đã, mát mẻ và dễ chịu hơn. Nội thất sạch sẽ, không khí trong lành giúp cho người đi trên xe ít bị say xe và thoải mái hơn trong suốt hành trình dài.

Chọn da bọc ghế xe Prado

Xe Toyota Land Cruiser Prado đời 2014 có nội thất màu kem và ghế màu kem nhạt. Khi bọc lại ghế người ta thường sẽ chọn màu và da theo zin của xe. Sau khi bọc lại sẽ khôi phục nội thất xe như mới mua.

Chất liệu da Ô tô Tuấn cung cấp là loại da được nhập khẩu từ Thái Lan có độ dày lên đến 1.4mm, bề mặt da lán mịn và mền mượt không phải cơ sở nội thất ô tô nào cũng có loại da chất lượng này.

Lót sàn 5D kín sàn cho xe Toyota Prado

Chất liệu 5D thường được sử dụng để may thảm lót sàn cho xe hơi. Đây là loại chất liệu cao cấp có bề mặt là da thêu các họa tiết quả trám nổi, ở giữa là lớp mút cứng và mặt dưới cùng là lớp gai bám chặt vào sàn zin của xe.

Trước đây, 5D thường được may loại thảm chân, nghĩa là có thể tháo ra và lắp vào lại được tiện cho việc vệ sinh. Nhưng hiện nay quý khách còn có thể lót sàn 5D kín sàn thay vì lót sàn simili như thông thường.

Khi lót kín sàn lớp 5D dày sẽ bảo vệ sàn zin tránh khỏi bụi bẩn, ẩm móc do không thấm hút nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172