Lợi ích khi bọc ghế da xe hơi

ghế nỉ ô tô bị dính vệt nước

Ngày nay, khi nhu cầu của người dùng càng được nâng cao thì việc sử dụng ô tô cũng được làm tỉ mỉ không kém. Trong bài viết này Ô Tô Tuấn xin được tư vấn đến quý khách về những lợi ích khi bọc ghế da xe hơi.

# LỢI ÍCH KHI BỌC GHẾ DA XE HƠI

Thông thường, nếu xe ô tô không được bọc ghế da thì được trang bị ghế nỉ. Trước hết, để nói đến những lợi ích của ghế da, quý khách cần phải xem xét về những bất tiện trên những chiếc ô tô có ghế bọc nỉ.

Tuy ghế nỉ mang lại nhiều lợi ích như ngồi êm, mềm và có thể giữ ấm đối với những nơi có nhiệt độ thấp như ở châu Âu, châu Mỹ. Nhưng lại là một điểm trừ khi sử dụng ở những nơi có nhiệt độ nóng ẩm như ở Việt Nam.

Đối với những nơi có khí hậu nóng ẩm, không khí mang độ ẩm là điều kiện để ghế da tích tụ hơi ẩm, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển.

Thói quen sử dụng của người dùng đồng thời cũng là một nguyên nhân gây ra mùi xe trong khoang nội thất xe hơi. Vì bề mặt ghế nỉ có lỗ liti, dễ bám bụi bẩn và mãnh vỡ thức ăn…

ghế nỉ trên ô tô dính vệt nước

Hai điều trên sẽ làm khoang nội thất xe hơi có mùi khó chịu, dễ gây ra tình trạng say xe. Ngoài ra khi ngồi trên ghế nỉ nhiều người cho rằng cảm thấy nóng hơn và khi đó mồ hôi từ cơ thể tiết ra bám vào ghế gây mùi hôi. Và đặc biệt, ghế nỉ có màu sắc không tươi sáng tạo cảm giác kém sang trọng.

# KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM CỦA GHẾ NỈ

Những nhược điểm trên chiếc ghế nỉ của của xe hơi, hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách bọc ghế da ô tô. Hơn nữa, thời gian sử dụng của ghế da sẽ kéo dài hơn nếu quý khách thường xuyên chăm sóc ghế da ô tô với những cách mà Ô Tô Tuấn hướng dẫn.

Việc bọc lại ghế da ô tô tạo nên vẻ sang trọng cho khoang nội thất ô tô. Vẻ đẹp sang trọng cùng với sự kết hợp việc chọn lựa màu ghế da khi bọc ghế phần nào cũng ảnh hưởng đến tính phong phủy phù hợp với vận mạng của chủ xe mang đến nhiều tài lộc.

Để có thể được tư vấn bọc ghế da ô tô cụ thể hơn quý khác có thể liên hệ với Ô tô Tuấn qua hotline 0908 563 472.

Ô tô Tuấn – nhà cung cấp ghế da cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Volkswagen, Ford, Toyota và Suzuki

Showroom: 426-428 An Dương Vương, P.4, Q.5, TPHCM

Xưởng sản xuất nệm ghế da: 89/103/19A Phạm Hùng, Ấp 4A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172