Mẹo chăm sóc ghế da ô tô

mẹo chăm sóc ghế da ô tô

Ai cũng muốn nội thất của xe hơi của mình được đẹp như khi mới mang về. Tuy nhiên để biết được cách giữ cho bộ ghế da ô tô luôn như mới thì không phải là điều mà ai cũng biết. Vì thế hôm nay Ô tô Tuấn xin được hướng dẫn đến các bạn các mẹo chăm sóc ghế da ô tô.

# KINH NGHIỆM CHĂM SÓC GHẾ DA Ô TÔ

Hướng dẫn tẩy rửa ghế da ô tô

Những loại chất tẩy rửa thông thường không thể áp dụng để chăm sóc vệ sinh ghế da ô tô. Nước tẩy rửa thông thường sẽ có nồng độ pH vượt quá ngưỡng cho phép để sử dụng trên bề mặt ghế da. Chất xút có trong dung dịch thông thường mang tính kiềm dễ làm bạc màu da, xám da và gây ra hiện tượng loang ố,…

Gần đây, Ô tô Tuấn tiếp nhận một lời tư vấn của khách hàng sau khi dùng axeton hay dùng nước xả vải quần áo để lau chùi ghế da ô tô. Những trường hợp kể trên sau khi thực hiện phần nệm da đều bị loang ố gây mất thẩm mỹ.

Giải pháp cho trường hợp này là các bạn nên dùng dung dịch tẩy rửa, vệ sinh ghế da chuyên dụng và có thương hiệu uy tín như chai tẩy rửa vệ sinh ghế da 3M, dung dịch vệ sinh ghế xe hơi Turtle wax,….

Dung dịch xịt bảo vệ ghế da 3M
Công nghệ của 3M luôn được đánh giá cao

Các bạn nên lưu ý trong trường hợp mang xe đi rửa, nên yêu cầu người thực hiện sử dụng hợp chất tẩy rửa theo yêu của bạn, vì thông thường họ sẽ dùng một loại nước vệ sinh dùng chung cho cả nội thất và cả ngoại thất và loại dung dịch này thường được đựng trong can 20L không an toàn cho ghế da.

Dưỡng ghế da ô tô

Việc dưỡng ghế da xe ô tô không quá cầu kỳ và phức tạp. Tưởng tượng như những chiếc giày da đôi khi ta cần phải đánh si lại để tạo độ bóng đẹp, thì ở đây trong điều kiện sử dụng lâu (ngồi lâu) cũng dễ làm phai màu hay bông trốc.

Việc dưỡng ghế da ô tô sẽ giúp cho bề mặt da mềm mại, bóng đẹp và có độ đàn hồi tốt hơn. Từ đó thời gian sử dụng của bộ ghế cũng được lâu hơn bình thường.

Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể liên hệ Ô tô Tuấn theo thông tin chi tiết bên dưới.

Hotline: 0908563472

Showroom: 426-428 An Dương Vương, P.4, Q.5, TPHCM

Xưởng sản xuất nệm ghế da: 89/103/19A Phạm Hùng, Ấp 4A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172