Phụ kiện đồ chơi xe Mitsubishi Attrage 2020

phụ kiện xe mitsubishi attrage 2020

Vừa mới ra mắt phiên bản facelift vào đầu năm 2020 nhưng Attrage đã để lại ấn tượng lớn vì những option nâng cấp mà giá lại rẻ hơn so với các đối thủ trong phân khúc B.

Tuy có nhiều option nâng cấp nhưng xe vẫn cần lắp trước những phụ kiện cho xe trở nên hoàn thiện, đặc biệt là phiên bản MT. Ô tô Tuấn xin giới thiệu quý khách danh sách những phụ kiện đồ chơi cho xe Mitsubishi Attrage 2020.

Bọc ghế da cho xe Attrage 2020 MT số sàn

Trên phiên bản số tự động Attrage 2020 đã được bọc sẵn da nhưng trên phiên bản xe số sàn ghế chỉ được bọc nỉ. Chất liệu nỉ có nhiều khuyết điểm nên cần được bọc lại da hoặc giả da simili. Sau khi thực hiện xe của quý khách sẽ:

✅ Giữ gìn nội thất luôn sạch sẽ không có mùi

✅ Làm nội thất xe sang trọng nâng tầm giá trị cho xe

✅ Bảo vệ đệm mút zin của xe

Giá bọc ghế Attrage chỉ từ 2,5 triệu đồng tại Ôtô Tuấn

Lót sàn simili hoặc thảm sàn 5D

Sàn nỉ của xe là chi tiết cần được bảo vệ vì giày dép mang nhiều bụi bẩn đất cát bám vào lớp nỉ, lâu ngày rất khó để vệ sinh và có mùi khó chịu làm người đi xe có tình trạng say xe.

Lót silimi hoặc lót full 5D sẽ giúp nội thất thông thoáng sạch sẽ hơn.

Dán phim cách nhiệt cho Attrage 2020

Thời tiết nóng ẩm, kính chắn gió và kính cửa sổ của xe gần như trong suốt nên dán phim sẽ là một option không thể thiếu sau khi mua xe. Dán phim cách nhiệt không chỉ làm giảm nóng trong nội thất, còn bảo vệ nội thất bên trọng xe, bảo vệ sự riêng tư của hành khách trong xe (khi chọn loại phim tối màu).

Giá dán phim cách nhiệt giá rẻ chỉ từ 3,5 triệu

Bọc trần laphong nylon

Trần xe sedan 5 chỗ thường thấp, chỉ với tay là đụng nên nhiều hành khách vô ý làm phần trần bị dơ nên người ta thường chọn cách bọc lại trần nylon để giữ trần xe luôn sạch sẽ.

Phụ kiện trang trí ngoại thất cho xe Attrage 2020

Cũng như các dòng xe khác để Attrage thêm nổi bật quý khách có thể trang bị thêm các phụ kiện trang trí ngoại thất cho xe như: Viền che mưa, ốp tay chén cửa, ốp viền đèn pha, ốp viền đèn hậu, ốp hông, nẹp bước chân,…

Viền che mưa Mitsubishi Attrage 2020

Là phụ kiện dán lên 04 viền cánh cửa xe đúc theo form xe, ôm sát thân xe thẩm mỹ cao cấp, hạn chế nước mưa bám lên bề mặt kính.

Ốp chén cửa Attrage 2020

Ốp chén cửa là phụ kiện dán bên ngoài làm bằng nhựa ABS mạ crôm sáng bóng cao cấp

Ốp hông Attrage 2020

Ốp hông hay còn được goi là ốp lườn thân xe trang trí cánh cửa làm thân xe bớt trống trải và làm sáng thân xe

Nẹp bước chân Attrage 2020

Nẹp bước chân thường làm bằng chất liệu hợp kim inox dán bên trong xe ở phần sơn và phần nhựa cửa bước ra vào xe. Vị trí này thường bị trầy xước bởi gót giày gót dép.

Ốp nắp xăng Attrage 2020

Phần nắp bình xăng thường chỉ là một màu, nên có phụ kiện vùng bình xăng xe Attrage trang trí hông xe nổi bật.

Màn hình android cho Mitsubishi Attrage 2020

Độ màn hình android là một trong những phụ kiện được nhiều người quan tâm trong thời gian trở lại đây. Màn hình android không chỉ giúp người ngồi trong xe có thể thoải mái giả trí mà còn là tiện nghi dẫn đường với Vietmap S1, Google Maps hoặc có thể tích hợp camera hành trình android giá rẻ và cảm biếp áp suất lốp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172