Bọc ghế da Ford Ranger

Ford Ranger có ưu điểm đáng giá như thuế rẻ, hiệu năng ổn định, chức năng an toàn tương đối và quan trong là đa dụng. Nên nhiều người còn sử dụng Ford Ranger như một chiếc xe kết hợp giữa tải hàng và xe gia đình.

#BỌC GHẾ DA XE FORD RANGER

Tuy nhiên, điểm đáng chê trách và cũng là nhược điểm chung với các dòng xe phiên bản thấp là chỉ được trang bị ghế nỉ. Hoặc cùng lắm, phiên bản wildtrak chỉ được trang bị ghế da pha nỉ.

Đây là nguyên nhân của nhiều vụ việc phiền toái xảy đến trong suốt quá trình sử dụng. Bụi bẩn, dễ thấm nước gây ra độ ẩm thấp, vi khuẩn sản sinh, nấm mốc là những lý do mà bạn nên bọc ghế da xe Ford Ranger của mình.

# VÌ SAO NÊN BỌC GHẾ DA CHO XE RANGER

Ford Ranger thường phải tiếp xúc nhiều với môi trường bụi bậm. Vì lí do mang trong người 1 nữa chức năng tải hàng nên nhiều lúc chiếc Ford Ranger đắc giá được mang đến những môi trường có nhiều bụi, khi mở cửa bụi tiếp xúc vào khoang lái và bám lâu vào ghế nỉ.

bọc ghế da xe ford ranger
Hình ảnh thực tế – ghế da xe ford ranger

Ford Ranger đôi khi lại là xe gia đình. Một số người có sở thích và dành tình cảm đặc biệt cho dòng xe vua này. Nhưng yếu điểm của chiếc ghế nỉ là rất mong manh trong mọi tình huống, và mau bị xuống cấp.

Đó là những lý do vì sao mà Ô Tô Tuấn khuyên bạn nên bọc lại ghế da ô tô Ford Ranger.

bọc ghế da xe ford ranger

# BỌC GHẾ DA GIỮ LẠI LỚP GHẾ NỈ

Đối với những chiếc xe hơi có bộ ghế nỉ zin theo xe nếu khách hàng muốn giữ lại lớp ghế nỉ thì có thể chọn kiểu may bọc trùm ghế xe. Như vậy sẽ giúp cho bạn có lớp ghế da mới mà vẫn giữ được lớp ghế nỉ.

Nhưng kiểu bọc ghế này không được nhiều khách hành ưa chuộng vì sau khi may thành phẩm, lớp áo da không ôm sát ghế và không đẹp.

Thông thường nhiều khách hàng chuộng kiểu may áo ghế bóp chết. Kiểu này sẽ có thẩm mỹ cao hơn kiểu may bọc trùm.

hotline o to tuan

# GIÁ BỌC GHẾ DA XE FORD RANGER

Tùy vào mức độ phức tạp và chất liệu bọc ghế da (chất liệu da cao cấp Thái Lan hoặc giả da simili) mà giá thành để bọc một bộ ghế da xe sẽ khác nhau.

Tuy nhiên mức giá thấp nhất sẽ là 2.5 triệu đồng và cao nhất cũng chỉ 9.5 triệu đồng.

Để thực hiện bọc ghế da ô tô, bạn có thể mang xe đến cửa hàng Ô Tô Tuấn địa chỉ 426 – 428 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172