Bọc ghế xe Toyota Rush

Bọc ghế xe Toyota Rush

Rush một chiếc xe mới trong phân khúc Crossover MPV từ hãng xe trứ danh Toyota. Là đối một đối thủ nặng ký đối với Xpander.

Với mức giá 668 triệu đồng chưa gồm phí trước bạ, thuế, phí ra biển…. Với số tiền đầu tư nhỏ mà có một chiếc xe có dáng thể thao đa dụng, có đến 7 chỗ ngồi rộng rãi và nhiều option nữa, thì việc Rush bị thiếu đi một vài chi tiết là điều hết sức bình thường.

Trong đó, là bộ ghế bọc nỉ, chất liệu này cũng chấp nhận được nhưng sẽ không phù hợp đối với môi trường và thói quen sử dụng tại nước ta. Đó là lý do vì sao mà sau khi mua xe Rush quý khách nên thực hiện bọc ghế da Toyota Rush sau khi lấy xe từ hãng.

Nội thất Toyota Rush màu đen phối kem trắng vậy nên bọc ghế màu gì?

Thế hệ đầu tiên, Toyota Rush nhập khẩu nguyên chiếc có nội thất màu đen là chủ đạo, phối với màu trắng hơi ngả về màu kem và xám ở các tapli cửa, trụ ABCD, trần laphong cuối cùng ghế nỉ là màu đen hoàn toàn.

Với nội thất nguyên bản như vậy khi  mang xe đi thực hiện bọc lại ghế nhiều người quan tâm đến việc chọn màu bọc ghế cho xe Rush.

Quý khách có thể dựa trên nguyên lý thiết kế của hãng, bọc lại ghế theo nguyên bản là màu đen, muốn cách điệu hơn thì có thể phối thêm chỉ màu trắng, đỏ, xanh, vàng tùy theo sở thích. Cách bọc như vậy sẽ mang lại giá trị nguyên bản, bộ ghế sẽ có màu tương đồng hài hòa với nội thất. Hoặc có thể nói là đẹp như zin.

Nếu quý khách là một người thích sự độc lạ, cá tính thì việc chọn một màu khác là màu trung tính, hay nổi bật hơn là một màu tương phản sẽ làm nổi bật và không gian nội thất. Việc bọc lại một màu tươi mới sẽ làm nổi bật nội thất xe, tạo nên nét riêng cho chiếc xe của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172