Bọc Ghế da Santafe

Hyundai Santafe là một trong những chiếc SUV đình đám được nhiều người đánh giá cao, chiếm nhiều cảm tình của người dùng trong phân khúc ô tô 7 chỗ.

Ngoại hình thể thao, sang trọng bên ngoài và rộng rãi, tiện nghi nội thất bên trong là những điểm đáng giá mà ta có thể phong cho chiếc SUV đến từ xứ sở kim chi.

#BỌC GHẾ DA XE SANTAFE

Santafe đẳng cấp là vậy, tuy nhiên ở những phiên bản thấp Santafe chỉ được trang bị ghế nỉ. Điều này đã là phụ lòng biết bao người đã lỡ yêu dòng xe này.

Nhưng, hãy yên tâm bạn cũng có thể bọc ghế da Santafe để nâng cấp cho chiếc xe của mình như phiên bản cao cấp và đôi khi có thể tùy biến lại, đẹp hơn, cá tính hơn so với phiên bản nội thất zin của nhà sản xuất.

#LỢI ÍCH TỪ VIỆC BỌC GHẾ DA CHO SANTAFE

So với ghế nỉ, sau khi bọc ghế da Santafe bạn sẽ có được những lợi ích như sau:

Lớp ghế da cao cấp sẽ cho khả năng ngồi êm mát, vì da cao cấp có độ ẩm, mềm mượt.

Dễ dàng vệ sinh bằng cách dùng khăn lau và đặc biệt có nhiều nước rửa chuyên dụng để vệ sinh một cách dễ dàng như lại mang hiệu quả cao.

Đối với ghế da santafe cũ muốn bọc lại sẽ cải thiện được màu nội thất, kết hợp với việc vệ sinh nội thất xe và sử dụng tinh dầu sẽ cải thiện không khí trong xe, giảm mùi xe,….

MẪU GHẾ DA SANTAFE

 

bọc nệm ghế da xe santafe

boc ghe da o to santafe

hotline o to tuan

# ĐỘ NỘI THẤT XE SANTAFE 2010

Nếu như màu nội thất của xe Santafe thường có một màu chung khiến cho quý khách cảm thấy hơi đơn điệu và nhàm chán thì nên thực hiện độ lại nội thất để xe có một không gian tươi mới hơn.

Bằng cách bọc da lại nội thất ô tô với chất liệu da cao cấp với nhiều màu sắc phong phú đa dạng. Sau khi thực hiện chiếc xe của quý khách sẽ có khoang nội thất tươi mới hơn, hợp phong thủy và bắt mắt.

Hơn nữa ngoài bọc ghế da  quý khách còn có thể thực hiện bọc thêm vô lăng da, bọc sàn 5D,….

Vô lăng của xe Hyundai thường được bọc da tuy nhiên nếu sử dụng trong thời gian dài hoặc người lái xe có mồ hôi tay sẽ dễ làm lớp da trên vô lăng bông trốc và mất đi thẩm mỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172