Bọc nệm ghế da xe Toyota Wigo

Bọc ghế da xe Toyota Wigo 2021

Ra mắt vào quý IV 2018 và nhập trực tiếp từ Indonesia, Toyota Wigo tại Việt Nam có hai phiên bản AT (Số tự động) và MT (Số sàn). Với mức giá phải chăng tạo điều kiện cho người dùng Việt có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm ô tô mới.

Bọc nệm ghế da xe Toyota Wigo

Thương hiệu nổi tiếng, mức giá phải chăng, vận hành tốt và tiết kiệm nhiên liệu là những điểm lợi thế mà Toyota Wigo sẵn có. Tuy nhiên, Wigo chỉ trang bị nội thất nỉ là khuyết điểm dễ thấy trên chiếc xe kinh tế này.

Để khắc phục nhược điểm trên bạn nên thực hiện độ lại nội thất xe bằng cách bọc ghế da xe Toyota Wigo.

Bọc ghế da xe Toyota Wigo
Bọc ghế da xe Toyota Wigo

Nên bọc ghế da khi mới mua xe

Đối với những chiếc xe chỉ được bọc nỉ, màu nội thất của xe thường không bắt mắt và kém sang trọng. Hơn nữa, lớp nỉ dễ thấm nước, bám bụi bẩn lâu ngày tạo thành mùi khó chịu. Một số trường hợp, người đi xe không quen nếu đi xe có mùi sẽ dễ bị say xe và nôn mữa.

Sau khi thực hiện bọc da, nội thất của xe Toyota Wigo sẽ trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn hoặc có thể là thể hiện cá tính, phù hợp phong thủy đối với người chủ xe.

Toyota Wigo được nâng cấp nội thất
Toyota Wigo được nâng cấp nội thất

Giá bọc ghế da xe Toyota Wigo

Mức giá bọc ghế da tùy theo mức độ lớn nhỏ của ghế, da của tapi mà giá bọc ghế ô tô sẽ khác nhau. Mức giá bọc ghế cho xe Toyota Wigo chỉ từ 2.500.00 đồng. 

Mức giá không quá đắc mà bạn đã có thể lên đời nội thất cho chiếc xế yêu của mình. Với mức giá này, bạn sẽ có được một chiếc xe Toyota Wigo có nội thất hoàn toàn khác biệt vì có thể tùy chọn màu sắc da, kiểu cách may và phối màu ghế một theo cá tính, sở thích riêng của mình.

hotline o to tuan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172