Bọc ghế xe Suzuki XL7 2020

bọc ghế suzuki xl7

Bọc ghế xe Suzuki XL7 2020

Vừa ra mắt thị trường Việt Nam trong giữa năm 2020, XL7 được xem là đối thủ lớn của Xpander và Xpander Cross.

Vì thuộc dòng MPV giá rẻ nên sẽ không có nhiều option cao cấp nhưng nhìn chung về mặt giá cả thì XL7 là một chiếc xe đáng mua. Nhưng để xe hoàn thiện hơn phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam, quý khách nên thực hiện bọc ghế xe Suzuki XL7 bằng da hoặc simili.

Bọc ghế xe hơi 7 chỗ

Thiết kế nội thất 7 chỗ ngồi, nội thất khá thoáng rộng khiến cho XL7 chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng khi mới lần đầu xem xe.

Cả 7 vị trí ngồi trên xe đều cho cảm giác ngồi thoải mái nên ghế của xe khá rộng và to, vì thế mà mức giá bọc ghế xe XL7 được tính theo dòng xe 7 chỗ như INNOVA, XPANDER.

Bọc ghế da hay simili

Để bọc ghế ô tô thường có 2 tuỳ chọn như sau:

  • Bọc simili giả da: chất liệu này có lợi thế tiết kiệm chi phí, sử dụng khá lâu từ 3 đến 5 năm nhưng ngồi không mát bằng chất liệu da.
  • Bọc da cao cấp: tại Ô tô Tuấn chúng tôi sử dụng chất liệu da nhập khẩu từ Thái Lan, độ dày 1.4mm, bề mặt da mềm mại êm ái, có độ ẩm nên có tính mát.
  • Bọc 70%: Phần phía trước ghế sẽ được bọc da, vách và phần lưng ghế được bọc simili sẽ vừa tiết kiệm được chi phí, lại có trải nghiệm cao cấp.

Bọc ghế XL7 nên giữ lại nỉ zin hay tháo áo nỉ

Một số ý kiến cho rằng khi bọc ghế nên giữ lại nỉ zin để giữ lại giá trị nguyên bản của xe. Trên thực tế, khi bọc ghế người ta có thể bọc trùm lên áo nỉ gọi là cách bọc trùm, cách này mất ít thời gian vì không phải tháo áo zin, nhưng khi hoàn thiện sẽ không đẹp vì áo da mới không có điểm bám vào thân ghế nên cảm giác phồng phều, không căng.

Ngược lại, khi tháo áo nỉ các đường rãnh trên đệm mút sẽ giúp cố định áo ghế làm cho bộ áo da mới đẹp và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172